Vòng Giấu mặt khép lại, những “chiến binh” xuất sắc nhất đã lộ diện, và “chinh chiến” tiếp tại vòng Đối đầu cam go. Tập 1 của vòng Đối đầu sẽ lên sóng vào 21g15 hôm nay, ngày 24/06/2018 trên kênh VTV3, công bố những quyền năng lần đầu xuất hiện tại The Voice 2018, đó chính là: Quyền không loại và quyền cứu thí sinh.

Sau nút chặn của vòng Giấu mặt, luật mới nào sẽ oanh tạc vòng Đối đầu 2018? ảnh 0Quyền không loại này HLV chỉ được áp dụng cho chính thí sinh của đội mình, khi một HLV muốn giữ lại một cặp song ca nào đó vì không muốn loại một trong hai thí sinh. Quyền này được sử dụng một lần duy nhất trong suốt vòng Đối đầu, và đặc biệt hơn là cặp song ca được giữ lại, sẽ vẫn phải… song ca, kết hợp cùng nhau trong cả những vòng tiếp theo. Họ không còn là thí sinh đơn lẻ trong “trận chiến” này mà mỗi đội sẽ có một cặp đôi như thế được “bắt cặp” để thi thố về sau.

Quyền cứu thí sinh của The Voice 2018 tưởng không mới, nhưng mà… mới không tưởng, khi đây là năm thi đầu tiên, bộ tứ quyền lực có tận… 2 lần cứu thí sinh của đội khác.

Sau nút chặn của vòng Giấu mặt, luật mới nào sẽ oanh tạc vòng Đối đầu 2018? ảnh 1Với dàn thí sinh “khủng”, sở hữu những giọng ca điêu luyện “dậy sóng ghế nóng” và nhanh chóng “thu tóm” những 4 chọn và nút chặn hoàn toàn thuyết phục – Là một thách thức với từng HLV trong việc lựa chọn bắt cặp các thành viên để “chinh chiến”tại vòng Đối đầu sao cho hiệu quả, cân tài cân sức nhất và không một “sai lầm” có thể khiến các “chiến binh” xứng đáng phải dừng cuộc chơi.

Thêm vào các quyền cứu và không loại như một “thần dược” mới để giúp vòng Đối đầu không chỉ nhiều màu sắc, đột phá, cam go, mà còn trao đi nhiều cơ hội hơn nữa cho các thí sinh tiềm năng của mỗi đội được tiếp tục hành trình tại sân chơi chuyên nghiệp The Voice 2018.

Sau nút chặn của vòng Giấu mặt, luật mới nào sẽ oanh tạc vòng Đối đầu 2018? ảnh 2Những tiết mục bùng nổ, các thí sinh đã thay đổi, trưởng thành như thế nào sau suốt quá trình luyện tập cùng các HLV? Ai sẽ tỏa sáng, giành những chiếc vé đi tiếp? Ai sẽ có những cú lội ngược dòng ngoạn mục?

Tất cả đều có trong tập 1 vòng Đối đầu lên sóng vào 21g15 tối nay, ngày 24/06/2018 trên VTV3.