Sau những màn trình diễn không thể “đỉnh” hơn tại V Heartbeat khiến hàng ngàn fan Việt “đứng ngồi không yên”, mới đây, Kang Seungyoon (Winner) đã có những chia sẻ trên Instagram cá nhân của mình.

Trưởng nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi được diễn cùng các nghệ sĩ Việt Nam. Và chúng tôi thật sự rất cảm ơn sự cổ vũ nồng nhiệt của V-IC ngày hôm nay, chúng tôi yêu các bạn! Nhất định chúng tôi sẽ trở lại”.

Dòng trạng thái của Seungyoon khiến fan vô cùng phấn khích vì xem đây như lời khẳng định các chàng trai nhà YG sẽ trở lại Việt Nam thêm nhiều lần nữa để giao lưu cũng như gửi đến khán giả những tiết mục hay và hấp dẫn nhất.

Seungyoon gửi lời cảm ơn đến fan và hứa sẽ trở lại Việt Nam để biểu diễn. Seungyoon gửi lời cảm ơn đến fan và hứa sẽ trở lại Việt Nam để biểu diễn.

Sau màn trình diễn đỉnh cao tại V Hearbeat, Winner hứa hẹn: Nhất định chúng tôi sẽ trở lại ảnh 1

Winner siêu điển trai tại thảm đỏ V Heartbeat. Winner siêu điển trai tại thảm đỏ V Heartbeat.

Sau màn trình diễn đỉnh cao tại V Hearbeat, Winner hứa hẹn: Nhất định chúng tôi sẽ trở lại ảnh 3Sau màn trình diễn đỉnh cao tại V Hearbeat, Winner hứa hẹn: Nhất định chúng tôi sẽ trở lại ảnh 4Sau màn trình diễn đỉnh cao tại V Hearbeat, Winner hứa hẹn: Nhất định chúng tôi sẽ trở lại ảnh 5Sau màn trình diễn đỉnh cao tại V Hearbeat, Winner hứa hẹn: Nhất định chúng tôi sẽ trở lại ảnh 6

Các chàng trai nhà YG đã có những màn trình diễn tuyệt vời tại Việt Nam. Các chàng trai nhà YG đã có những màn trình diễn tuyệt vời tại Việt Nam.