Charlie Puth được khán giả biết đến với ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào qua nhiều bản hit như We Don't Talk Anymore, Attention, See You Again,… tuy nhiên anh chàng có vẻ khá lận đận đường tình duyên khi liên tục trở thành “anh trai mưa” của các bóng hồng mình từng đem lòng cảm mến. Có lẽ vì thế mà mới đây, nam ca sĩ đã chia sẻ về “chân ái” thật sự mình muốn tiến tới hôn nhân, không ai khác chính là… cậu bạn thân Shawn Mendes.

Đăng tải này đã được Charlie gỡ bỏ ngay sau đó nhưng làm sao nhanh bằng các fan… Đăng tải này đã được Charlie gỡ bỏ ngay sau đó nhưng làm sao nhanh bằng các fan…
…hẳn nhiên điều này lại càng khiến người hâm mộ thêm phấn khích với tình cảm sẵn có dành cho hai anh chàng. …hẳn nhiên điều này lại càng khiến người hâm mộ thêm phấn khích với tình cảm sẵn có dành cho hai anh chàng.

Charlie Puth và Shawn Mendes được biết là đôi bạn thân thiết với nhau, và trùng hợp đều từng được “ghép đôi” với hai bóng hồng của Justin Bieber. Nếu Charlie từng có thời gian hẹn hò với Selena Gomez thì Shawn cũng được bắt gặp qua lại với Hailey Baldwin. Cả hai không chỉ ăn ý trong cuộc sống mà còn rất hợp nhau trên sân khấu, bằng chứng là giọng hát How Long đã cùng đồng hành với chuyến lưu diễn của Shawn Mendes trong năm qua.

Sau khoảng thời gian liên tiếp làm anh trai mưa, Charlie Puth hé lộ đối tượng muốn kết hônSau khoảng thời gian liên tiếp làm anh trai mưa, Charlie Puth hé lộ đối tượng muốn kết hônSau khoảng thời gian liên tiếp làm anh trai mưa, Charlie Puth hé lộ đối tượng muốn kết hôn