Giải Trí

Sau Hoài Linh, Trương Quỳnh Anh tiết lộ mắc bệnh tuyến giáp, vừa phẫu thuật với vết mổ dài

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã xác nhận cô vừa phải trải qua ca phẫu thuật mổ tuyến giáp.

Việc Trương Quỳnh Anh hạn chế xuất hiện trong thời gian qua khiến nhiều netizen tò mò. Một số khán giả cho rằng do tình hình dịch bệnh nên nữ ca sĩ hạn chế xuất hiện.

Tuy nhiên cách đây vài ngày, Trương Quỳnh Anh bất ngờ để lộ vết sẹo trên cổ khi livestream khiến các netizen không khỏi lo lắng về sức khỏe của cô.

Sau Hoài Linh, Trương Quỳnh Anh tiết lộ mắc bệnh tuyến giáp, vừa phẫu thuật với vết mổ dài Ảnh 1
Vết sẹo trên cổ Trường Quỳnh Anh.

Tối qua ngày 10/6, Trương Quỳnh Anh đã xác nhận lí do vết sẹo trên cổ là do mổ tuyến giáp và cô vừa trải qua phẫu thuật lần 1. Trước Trương Quỳnh Anh, một số nghệ sĩ từng mắc phải căn bệnh liên quan đến tuyến giáp và phải tiến hành phẫu thuật, điển hình như Hoài Linh.

Khi biết tin mình cần phải phẫu thuật tuyến giáp, Trương Quỳnh Anh đã rất lo lắng nhưng cô nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Sau Hoài Linh, Trương Quỳnh Anh tiết lộ mắc bệnh tuyến giáp, vừa phẫu thuật với vết mổ dài Ảnh 2
Trương Quỳnh Anh thường dùng tay che vết sẹo

Trương Quỳnh Anh đã tranh thủ trong thời gian nghỉ dịch COVID-19, không quá bận rộn về công việc nên đã tranh thủ nhập viện để phẫu thuật. Việc Trương Quỳnh Anh mắc bệnh được cô giữ kín tiếng, trước đó ngày 8/6 khi livestream cô cũng thường xuyên che đi vết mổ ở cổ để khán giả không thấy.

Sau Hoài Linh, Trương Quỳnh Anh tiết lộ mắc bệnh tuyến giáp, vừa phẫu thuật với vết mổ dài Ảnh 3
Thường xuyên dành thời gian cho con.

Hiện tại Trương Quỳnh Anh đang trong giai đoạn hồi phục sức khỏe, cô cố gắng ăn uống an toàn, tự kiêng cữ sau phẫu thuật và dành thời gian để chơi với con. Vợ cũ Tim cũng tranh thủ giúp con trai Sushi học online, xem phim, tổ chức sinh nhật cùng con để lấy lại nguồn năng lượng.

Sau Hoài Linh, Trương Quỳnh Anh tiết lộ mắc bệnh tuyến giáp, vừa phẫu thuật với vết mổ dài Ảnh 4
Trương Quỳnh Anh luôn giữ được sự tươi trẻ.

Khá chú trọng về ngoại hình, Trương Quỳnh Anh luôn biết cách giữ gìn nhan sắc mặc dù đã bước sang tuổi 32. Trên Facebook cá nhân gần đây, Trương Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ các hình ảnh đời thường, vui tươi, lạc quan.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN