Giải Trí

Sau bê bối tình ái, La Chí Tường thẳng thắn: 'Tôi không thể tẩy trắng'

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Xuất hiện trong đoạn video, La Chí Tường không ngần ngại tự chế giễu bản thân.

Có lẽ, netizen vẫn chưa quên ồn ào của tình ái chấn động của nam diễn viên La Chí Tường. Theo đó, tháng 4/2020, anh bị bán gái lâu năm Chu Dương Thanh tuyên bố chia tay và phơi bày đời sống tình ái thác loạn. Sự việc khiến sao phim Mỹ nhân ngư bị gạch tên khỏi những chương trình, bộ phim lớn và phải bồi thường cho các bên số tiền "khủng" (tổng thiệt hại khoảng 14 triệu USD).

La Chí Tường

Mới đây, trong một video được anh đăng tải ghi lại khoảnh khắc đi làm thiện nguyện trong mùa Trung thu vừa qua, La Chí Tường không ngần ngại tự chế giễu bản thân. 

"Tôi tẩy trắng cũng không sạch nổi, bạn yên âm", La Chí Tường nói.

Theo đó, thẳng thắn nói: "Tôi tẩy trắng cũng không sạch nổi, bạn yên tâm". Nguyên nhân của câu nói này bởi vì nam diễn viên đoán trước khi đoạn video này tung ra, sẽ có netizen cho rằng anh đang cố tình "tẩy trắng".

Nam diễn viên họ La cùng các em nhỏ trong mái ấm thiện nguyện. 

La Chí Tường chia sẻ trong suốt thời gian qua anh vẫn hăng say làm các hoạt động thiện nguyện. Nam diễn viên 42 tuổi bộc bạch: "Xã hội chính là như vậy, bạn không nói thì người ta nghĩ bạn không làm. Khi bạn làm, người ta lại cho rằng bạn đang diễn. Việc đúng đắn nhất là làm theo suy nghĩ của mình, tiếp tục giúp đỡ những người cần giúp đỡ".

Bê bối tình ái của sao nam họ La biến anh từ ngôi sao hạng A trở thành kẻ bị ruồng bỏ trong làng giải trí. Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng dư luận quyết không buông tha cho hành động của La Chí Tường.

Anh là nam diễn viên quen mặt với khán giả qua một số bộ phim như: Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Two and Half Detectives - There are Ghosts in the School's Backyard, Expect A Miracle, Mỹ nhân ngư,...

Xem thêm: Hồ Văn Cường bị Trang Khàn 'dọa' đuổi ra khỏi nhà, em trai Phi Nhung lên tiếng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN