Tối 20/11, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh - Thanh Phước đã tổ chức buổi thi tốt nghiệp cho các học trò. Vốn là bạn thân, cựu người mẫu/diễn viên Trang Trần và Á hậu Nguyễn Thị Thành đã có mặt từ rất sớm để động viên, khích lệ các thí sinh. Tối 20/11, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh - Thanh Phước đã tổ chức buổi thi tốt nghiệp cho các học trò. Vốn là bạn thân, cựu người mẫu/diễn viên Trang Trần và Á hậu Nguyễn Thị Thành đã có mặt từ rất sớm để động viên, khích lệ các thí sinh.
 Vừa trở về từ chuyến từ thiện miền Trung, Trang Trần lập tức đến động viên các bạn trẻ. Vừa trở về từ chuyến từ thiện miền Trung, Trang Trần lập tức đến động viên các bạn trẻ.
 Dù không còn tham gia các sàn diễn thời trang song Trang Trần vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, quyến rũ. Dù không còn tham gia các sàn diễn thời trang song Trang Trần vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, quyến rũ.
 Hiện tại, cô tập trung kinh doanh, chăm sóc con gái và tích cực hoạt động thiện từ Nam ra Bắc. Hiện tại, cô tập trung kinh doanh, chăm sóc con gái và tích cực hoạt động thiện từ Nam ra Bắc.
 Á hậu Nguyễn Thị Thành xinh đẹp và quyến rũ trong bộ váy trắng tinh khôi. Cô thu hút mọi sự chú ý ngay từ lúc xuất hiện bởi vẻ ngoài ngày càng quyến rũ, gợi cảm. Á hậu Nguyễn Thị Thành xinh đẹp và quyến rũ trong bộ váy trắng tinh khôi. Cô thu hút mọi sự chú ý ngay từ lúc xuất hiện bởi vẻ ngoài ngày càng quyến rũ, gợi cảm.

Sau ồn ào với Hoa hậu Đại dương Ngân Anh, Nguyễn Thị Thành rạng ngời làm MC ảnh 5

Trong sự kiện, Nguyễn Thị Thành tự tin làm MC và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ những người có mặt. Trong sự kiện, Nguyễn Thị Thành tự tin làm MC và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ những người có mặt.
Vừa qua, cái tên Nguyễn Thị Thành lại một lần nữa được nhắc đến trong ồn ào của Hoa hậu Đại dương 2017. Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh phát biểu: “Đừng đem tôi ra so sánh với Nguyễn Thị Thành vì tôi có can đảm tháo mũi ra trước khi thi còn Thành thì không có can đảm tháo răng ra thi”. Trên trang cá nhân, người đẹp gốc Bắc Ninh cũng đáp trả thẳng thắn và rõ ràng về vụ việc này. Cô cho rằng tân Hoa hậu Đại dương “chỉ là một đứa con nít”. Vừa qua, cái tên Nguyễn Thị Thành lại một lần nữa được nhắc đến trong ồn ào của Hoa hậu Đại dương 2017. Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh phát biểu: “Đừng đem tôi ra so sánh với Nguyễn Thị Thành vì tôi có can đảm tháo mũi ra trước khi thi còn Thành thì không có can đảm tháo răng ra thi”. Trên trang cá nhân, người đẹp gốc Bắc Ninh cũng đáp trả thẳng thắn và rõ ràng về vụ việc này. Cô cho rằng tân Hoa hậu Đại dương “chỉ là một đứa con nít”.
Năm 2016, Nguyễn Thị Thành xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, cô tự mình lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International 2017 (Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017) và đạt giải Á hậu 3. Hiện tại, người đẹp hoạt động với vai trò người mẫu, MC tại TP.HCM . Năm 2016, Nguyễn Thị Thành xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, cô tự mình lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Eco International 2017 (Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế 2017) và đạt giải Á hậu 3. Hiện tại, người đẹp hoạt động với vai trò người mẫu, MC tại TP.HCM .