TV Show

Sau ánh nhìn ngọt ngào ở 'Sáng tạo doanh 2020', Nhậm Hào nên đôi với Khương Trinh Vũ trong 'Gặp được em ở thời không gian song song'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Gặp được em ở thời không gian song song đã gặp phải những bình luận, ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Sự kiện chiêu thương của Tencent ngoài thông báo phim ảnh sẽ phát sóng trong nửa cuối năm nay thì các chương trình do nhà đài này sản xuất cũng được nhiều khán giả quan tâm. 

Trong đó, chương trình tạp kỹ tình yêu mang tên Gặp được em ở thời không gian song song cũng đã được giới thiệu trên sự kiện. TV show kết hợp hai hình thức giữa chương trình thực tế và phim thần tượng, đưa ra thử thách về câu chuyện có đề tài đang nổi trong thời gian gần đây để tạo nên một chuyến hành trình lãng mạn như giả như thật. 

Hài hước + ngọt ngào với đề tài nóng nhất gần nhất, trong phim ngoài phim đều có sản sinh nhiều chuyện hay...

Khách mời sẽ chia thành ba cặp đôi, mỗi cặp đôi sẽ tự biên tự diễn một bộ phim thần tượng và ống kính sẽ ghi lại quá trình hợp tác của cả hai. 

Qua đó nói về sự am hiểu đối với tình yêu, dần dần thân thiết trong mối quan hệ của cả hai và thể hiện cách nhìn về sự hài hước cũng như sự ngọt ngào trong phim thần tượng.

 Hứa Khải
Lưu Dĩ Hào
Trần Lập Nông
Mã Bá Khiên

Khách mời nam trong Gặp được em ở thời không gian song song sẽ có Hứa Khải, Lưu Dĩ Hào, Nhậm Hào, Trần Lập Nông, Mã Bá Khiên và bên nữ sẽ có sự tham gia của Tần Lam, Chung Sở Hy, Lý Nhất Đồng, Khương Trinh Vũ, Mạnh Tử Nghĩa. 

Tần Lam
, Chung Sở Hy
 Lý Nhất Đồng
 Mạnh Tử Nghĩa

Trước đó, Nhậm HàoKhương Trinh Vũ đã cùng xuất hiện trên hot search vì ánh nhìn ngọt ngào và nét cười của chàng nhìn nàng quá tốt và "phản ứng hóa học" đó là chất liệu cần có trong phim thần tượng. 

Nắm bắt được sự yêu thích cùng tò mò của khán giả, Tencent ngoài giới thiệu hình thức của chương trình tạp kỹ mà còn đặt thêm hashtag Khương Trinh Vũ - Nhậm Hào trong Gặp được em ở thời không gian song song khiến nhiều người phải suy đoán rằng họ có phải một cặp hay không. 

Đối với việc này, nhiều người hâm mộ của cả hai và cư dân mạng đã để lại bình luận như sau:

Từ chối những chương trình tạp kỹ có hình thức yêu đương, từ chối việc gán ghép cặp đôi!

Cụt (Tencent) thật sự biết làm chương trình ghê, thính giác quá lợi hại

Đây là chương trình tình yêu mà mấy chị em gái, trông chờ cái quái gì

Sao không cho Nhậm Hào đi đóng phim đi, tự nhiên làm ba cái chương trình tình yêu này rồi bắt anh nhà tôi đi tham gia, anh nhà tôi là idol mà

Idol đang lên mà cũng nhận mấy cái show này hả? Đâu cần nhất thiết đưa dự án nào cũng nhận đâu? 

Khóc thương! 

Muốn Nhậm Hào có dự án cá nhân thật nhưng cũng đâu cần ép anh tôi phải tham mấy chương trình gán ghép cặp đôi này

Cụt đỉnh thật, cái gì cũng nghĩ ra

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN