Hoa hậu Việt Nam 2018

Sau 4 ngày công bố, mẫu đơn đăng ký Hoa hậu Việt Nam 2018 thu hút hàng triệu thí sinh quan tâm

Trang HuyềnĐăng lúc

Sau khi BTC công bố chính thức thể lệ và đăng tải mẫu đơn đăng ký Hoa hậu Việt Nam, fanpage cuộc thi nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng đặc biệt là các bạn nữ trên toàn quốc.

Đến hẹn lại lên, Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh dấu cột mốc 30 năm tổ chức trở lại với quy mô lớn chưa từng có. Có lẽ chính vì sự bùng nổ này mà cuộc thi đã tạo ra “cơn sốt” với truyền thông và công chúng.

Với hơn 4.200 lượt chia sẻ và 1.5 triệu người tiếp cận là minh chứng thuyết phục nhất cho sức nóng mà Hoa hậu Việt Nam mang lại mặc dù chỉ mới là những hoạt động mở đầu. Không chỉ vậy, BTC cuộc thi còn nhận được hàng ngàn câu hỏi quan tâm cùng đơn đăng ký dự thi của các thí sinh khắp cả nước, hành trình tìm kiếm vẫn còn tiếp tục và chắc chắn còn rất nhiều cơ hội đang chờ đợi cho những ai quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhan sắc

Đơn đăng ký Hoa hậu Việt Nam 2018 thu hút đông đảo sự quan tâm.

Điều đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam năm nay là BTC đã nâng tầm quy mô, “đích thân” BTC, Top 3 Hoa hậu Việt Nam đương nhiệm gồm Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thuỳ Dung cùng nhiều người đẹp khác sẽ đến từng trường Đại học khắp cả nước từ Bắc đến Nam để tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho cuộc thi năm nay. Dự kiến tour tuyển sinh sẽ đến trực tiếp 15 trường Đại học, bắt đầu từ ngày 14/4 đến ngày 26/5.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ cùng đồng hành cùng BTC trong việc tìm kiếm thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018.

BÀI VIẾT

Trang Huyền