Cùng xuất hiện tại chương trình Người đẹp nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng sau 2 năm, vị trí của Đỗ Mỹ Linh đã khác.

Nếu như 2 năm trước, cô là một trong số các thí sinh thực hiện dự án thì giờ đây với danh nghĩa của đương kim Hoa hậu Việt Nam cùng giải thưởng Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, người đẹp sinh năm 1996 đã có thể ngồi ở vị trí bình luận viên cùng nghệ sĩ Trấn Thành và nhà báo Trác Thúy Miêu.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Linh đã từng là thí sinh nên Linh rất hiểu và chia sẻ với các bạn thí sinh cảm giác hồi hộp, căng cứng khi ngồi đối diện với Ban bình luận. Nên vai trò của Linh là bảo vệ thí sinh trước 2 vị bình luận viên còn lại và chia sẻ, gợi mở để các bạn thí sinh cảm thấy thoải mái hơn. Trong quá trình ghi hình, Linh thật sự xúc động với những giá trị nhân ái mà nhóm thí sinh khu vực phía Nam đã thực hiện”.

Đỗ Mỹ Linh dịu dàng trong trang phục của NTK Ngô Nhật Huy. Đỗ Mỹ Linh dịu dàng trong trang phục của NTK Ngô Nhật Huy.
Đôi lúc lại quý phái trong trang phục áo dài của NTK Thủy Nguyễn. Đôi lúc lại quý phái trong trang phục áo dài của NTK Thủy Nguyễn.
Chân dài 22 tuổi ngày càng đẹp mặn mà theo thời gian. Chân dài 22 tuổi ngày càng đẹp mặn mà theo thời gian.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trưởng thành trong trang phục áo dài của NTK Công Trí. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trưởng thành trong trang phục áo dài của NTK Công Trí.

Nhà báo Trác Thúy Miêu và nghệ sĩ Trấn Thành cùng có chung nhận định, họ vui khi hội ngộ Mỹ Linh trong một vai trò mới. “Mỹ Linh chứng tỏ cô ấy xứng đáng với vương miện hoa hậu Việt Nam, với danh hiệu Hoa hậu nhân ái thế giới. Chưa đầy 2 năm, Mỹ Linh của ngày hôm nay tôi gặp lại đã xinh đẹp và trưởng thành hơn rất nhiều” - nhà báo Trác Thúy Miêu bày tỏ.

Dù làm việc liên tục hơn 14 giờ đồng hồ nhưng Mỹ Linh vẫn giữ vững thần thái tươi tắn và đẹp mọi góc nhìn. Với cốt cách đoan trang, điềm đạm của một hoa hậu, cùng sự thấu hiểu, chia sẻ tâm lý của thí sinh, cả những bình luận chừng mực nhưng sắc sảo, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tạo được thiện cảm cũng như sự thuyết phục khi giữ vai trò Đại sứ cũng như Bình luận viên của chương trình Người đẹp nhân ái.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 - Người đẹp nhân ái sẽ được phát sóng vào lúc 10h sáng chủ nhật hàng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 15/7.

Ban bình luận chương trình Người đẹp Nhân ái: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - nghệ sĩ Trấn Thành - nhà báo Trác Thuý Miêu. Ban bình luận chương trình Người đẹp Nhân ái: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - nghệ sĩ Trấn Thành - nhà báo Trác Thuý Miêu.

 

Đỗ Mỹ Linh đẹp mặn mà trong một thiết kế từ Thủy Nguyễn. Đỗ Mỹ Linh đẹp mặn mà trong một thiết kế từ Thủy Nguyễn.