Giải Trí

Sau 1 tháng sang Mỹ, đây là thay đổi đặc biệt của Chi Pu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Saostar - Kể từ khi sang Mỹ, Chi Pu đã vướng phải những ồn ào không hay, là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao.

Thời gian gần đây, Chi Pu chính là cái tên được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm khi sang Mỹ và vướng nghi ngờ có con với thiếu gia của tập đoàn lớn. 

Sau 1 tháng sang Mỹ, đây là thay đổi đặc biệt của Chi Pu Ảnh 1
Chi Pu trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng

Dù đã lên tiếng phủ nhận, song "tất tần tật" mọi chi tiết của cô nàng đều trở thành chủ đề bàn tán trên "cõi mạng". Mới đây nhất là sự thay đổi đặc biệt sau hơn 1 tháng sang Mỹ. 

Cụ thể trên trang cá nhân sáng 15/10, Chi Pu đã chia sẻ khoảnh khắc được ghi lại tại phòng tập, diện áo thể dục bó sát khoe trọn vóc dáng của bản thân. 

Đi kèm với hình ảnh, Chi Pu viết: "Qua đây 1 tháng, tăng 2 kg...". Có lẽ do thay đổi môi trường mới, gặp lại những người bạn thân nên đã khiến cân nặng của Chi Pu tăng lên đôi chút.

Sau 1 tháng sang Mỹ, đây là thay đổi đặc biệt của Chi Pu Ảnh 2
Khoảnh khắc mới nhất vừa được Chi Pu cập nhật

Cuối tháng 9, Chi Pu bất ngờ thông báo sang Mỹ để du học. Thông tin này khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì trước đó cô nàng chưa từng chia sẻ bất kỳ điều gì.

Từ Việt Nam sang nước ngoài, Chi Pu cũng luôn vướng phải những thị phi không đáng có. Song người đẹp vẫn luôn biết cách nói chuyện đầy khéo léo.

Sau 1 tháng sang Mỹ, đây là thay đổi đặc biệt của Chi Pu Ảnh 3
Cách đây chưa lâu, Chi Pu bị dân mạng phản ứng dữ dội về cách nói chuyện pha trộn Anh - Việt bất chấp ngữ pháp. 

Trước đó, khi bị đồn thổi về việc sang Mỹ, Chi Pu đã có bài viết thẳng thắn trên trang cá nhân. 

Nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi đi chuyến này với mục đích học tập kết hợp một số công việc cùng đối tác của Mỹ. Trong lúc chờ nhập học và làm việc, tôi tranh thủ thăm gia đình và đi du lịch. Đây là khoảng thời gian quý báu. Tôi muốn làm mới bản thân và học hỏi thêm nhiều thứ mới ở vùng đất mới".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN