Hoa Hậu & Người Đẹp

Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ'

Minh Đạo
Chia sẻ

Saostar - Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân nhận được lời khen ngợi vì vẻ đẹp quyến rũ và layout sắc sảo.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Khánh Vân khiến cộng đồng fan sắc đẹp trầm trồ với bức ảnh khoe vẻ đẹp quyến rũ. Mái tóc bống bềnh, phong cách trang điểm được khen ngợi phù hợp với cuộc thi Miss Universe, không ít bình luận hóm hỉnh cho rằng đại diện Việt Nam đã sẵn sàng mang chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 về quê nhà.

Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ' Ảnh 1
Khánh Vân "gây sốt" với bức ảnh khoe thềm ngực hững hờ.
Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ' Ảnh 2
Cách trang điểm, kiểu tóc hiện tại của Khánh Vân nhận được lời khen ngợi của fan sắc đẹp vì quá phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Ghi dấu ấn với 2 lần đạt giải Người đẹp áo dài tại Miss Universe Vietnam cũng như luôn diện trang phục cá tính hoặc thanh lịch, đây là lần hiếm hoi Khánh Vân chọn thiết kế có phần cắt xẻ táo bạo, khoe vai trần. Hình ảnh mới này nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan sắc đẹp vì dù không nhuộm da nâu, không cần "nâng cấp vòng 1", đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 69 vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi thần thái và khí chất "Hoàn vũ".

Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ' Ảnh 3
Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ' Ảnh 4

Sau khi quay hình show thực tế Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not, Khánh Vân đang tập trung cho series Đường đến Hoa hậu Hoàn vũ - Road To Miss Universe của riêng mình. Tất cả công đoạn chuẩn bị trang phục dân tộc, các kỹ năng trình diễn - ứng xử, váy áo của Khánh Vân để chinh chiến Miss Universe đều được ghi hình để gửi đến khán giả. H'Hen Niê - Hoàng Thùy là 2 đàn chị từng tham gia đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh cũng sẽ đồng hành, góp sức mài giũa Khánh Vân trở thành ứng viên thiện chiến nhất.

Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ' Ảnh 5
Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ' Ảnh 6

Mới đây, Khánh Vân với vai trò là đại sứ đồng hành cùng ngôi nhà OBV đã có chuyến ghé thăm ngôi nhà One Body Village (OBV), tổ chức vui chơi cho các em nhỏ nhân dịp Giáng sinh.

Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ' Ảnh 7
Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ' Ảnh 8
Sắp thi Miss Universe, Khánh Vân khoe thềm ngực hững hờ: Layout đẹp sắc sảo chuẩn 'Hoàn vũ' Ảnh 9

Hồi cuối tháng 11, Khánh Vân và á hậu Lệ Hằng đã dùng số tiền thưởng chiến thắng chương trình gameshow từ thiện để sửa chữa cơ sở hạ tầng, chống thấm dột và sửa sang khu vực vệ sinh của ngôi nhà OBV. Đây sẽ là dự án tâm huyết mà Khánh Vân sẽ giới thiệu tại Miss Universe năm sau.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN