Những ngày vừa qua, trên Instagram vừa update một chức năng mới để bạn bè theo dõi có thể gửi câu hỏi cho chủ nhân qua sticker với tên gọi Questions. Rất nhanh chóng, đây đã trở thành một trào lưu của cộng đồng mạng xã hội này, hẳn nhiên các ngôi sao cũng không ngoại lệ. Thậm chí những câu hỏi cũng như lời đáp “bá đạo” còn khiến cho dân tình “cười ngất”. Hãy cùng điểm qua một vài trường hợp hài hước khi sao Việt đối đáp cùng người hâm mộ nhé!

Minh Tú

Vâng!, vai trò của chị cực kỳ quan trọng! Vâng!, vai trò của chị cực kỳ quan trọng!
Động lực không thể thiết thực hơn, các em học hỏi chị nhé! Động lực không thể thiết thực hơn, các em học hỏi chị nhé!
Ai có tâm hơn cô Tú? Ai có tâm hơn cô Tú?

Hoàng Thùy

Từ dạo gặp sự cố trong The Face 2017, khán giả vẫn không “buông tha” chị Thùy vụ chè đâu đen, nhưng chị sợ gì ai!!! Từ dạo gặp sự cố trong The Face 2017, khán giả vẫn không “buông tha” chị Thùy vụ chè đâu đen, nhưng chị sợ gì ai!!!
Chú Quang Đại ơi mau làm lành với chị Thùy đi này. Chú Quang Đại ơi mau làm lành với chị Thùy đi này.
“Tiến sĩ ca dao tục ngữ” lại có dịp chỉ giáo rồi đây. “Tiến sĩ ca dao tục ngữ” lại có dịp chỉ giáo rồi đây.

Jun Phạm

Đề nghị nghe có vẻ tốt nhưng Jun… rất tiếc vì muốn bảo toàn tính mạng! Đề nghị nghe có vẻ tốt nhưng Jun… rất tiếc vì muốn bảo toàn tính mạng!
Chị Khả Ngân thất thế trước chị Jun Phạm rồi. Chị Khả Ngân thất thế trước chị Jun Phạm rồi.

Will

Ca sĩ cao nhất thế giới chính là anh đây các em! Ca sĩ cao nhất thế giới chính là anh đây các em!
Hết cáp đôi Jun và Kaity Nguyễn, fan lại hối cưới Will và Isaac tuy nhiên nhân duyên bất thành. Hết cáp đôi Jun và Kaity Nguyễn, fan lại hối cưới Will và Isaac tuy nhiên nhân duyên bất thành.

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh mở hẳn 1 show trả lời hoành tráng với câu mở đầu chị ghét màu xanh lá… Phí Phương Anh mở hẳn 1 show trả lời hoành tráng với câu mở đầu chị ghét màu xanh lá…
nhung Instagram của chị thì ngập tràn cái màu chị ghét nhất ạ!! nhung Instagram của chị thì ngập tràn cái màu chị ghét nhất ạ!!
Câu trả lời “chất lừ” dành cho những người hay bị hỏi “có đang thích ai không?” đây nhé! Câu trả lời “chất lừ” dành cho những người hay bị hỏi “có đang thích ai không?” đây nhé!

Quỳnh Châu

Mối nhân duyên của Quỳnh Châu thật sự… mông lung. Mối nhân duyên của Quỳnh Châu thật sự… mông lung.
Vì vậy người đẹp rất chăm “thả thính” fan. Vì vậy người đẹp rất chăm “thả thính” fan.

Và còn nhiều nghệ sĩ cũng không bỏ qua trào lưu mới này:

Hoàng Oanh thể hiện đẳng cấp “đại ca” bên các chàng trai WINNER. Hoàng Oanh thể hiện đẳng cấp “đại ca” bên các chàng trai WINNER.
Cách tiếp thu tiếng Anh tốt nhất do sư phụ Jun Vũ truyền dạy. Cách tiếp thu tiếng Anh tốt nhất do sư phụ Jun Vũ truyền dạy.
Cám ơn em đã thích 2 chị, tặng một chiếc ảnh làm quen em nhé! Cám ơn em đã thích 2 chị, tặng một chiếc ảnh làm quen em nhé!
Khổ thân cô gái Trúc Anh cũng muốn chơi cho “bằng chị bằng em” nhưng lại đọc không ra thế này! Khổ thân cô gái Trúc Anh cũng muốn chơi cho “bằng chị bằng em” nhưng lại đọc không ra thế này!