Chỉ còn ít phút nữa, hàng triệu người con Việt cùng nhau chào đón xuân Mậu Tuất 2018, mỗi người đều có những dự định và kế hoạch riêng với hy vọng một năm mới thành công và trọn vẹn. Các nghệ sĩ Việt cũng vậy, ở khoảnh khắc chào đón năm mới dù ở bên người thân, trên sân khấu đều luôn ấm áp và ngập tràn niềm vui.

Ở thời khắc chuyển giao năm mới, cùng ghé xem các sao Việt đang chuẩn bị gì để tiễn năm cũ nhé!

Nữ ca sĩ Lệ Quyên hào hứng khoe không khí đón tết của gia đình với dòng trạng thái: “Tết rộn ràng, tết xum vầy…”. Nữ ca sĩ Lệ Quyên hào hứng khoe không khí đón tết của gia đình với dòng trạng thái: “Tết rộn ràng, tết xum vầy…”.
Minh Hằng cũng không kém cạnh, vốn có truyền thống gia đình nên mỗi năm vào dịp Tết Nguyên đán, Minh Hằng không nhận bất kỳ công việc gì mà dành trọn thời gian để cùng sum vầy bên gia đình. Minh Hằng cũng không kém cạnh, vốn có truyền thống gia đình nên mỗi năm vào dịp Tết Nguyên đán, Minh Hằng không nhận bất kỳ công việc gì mà dành trọn thời gian để cùng sum vầy bên gia đình.
Lan Khuê diện áo dài đón năm mới, trọn vẹn phong thái “mợ Tư thì”. Năm mới của cô nàng hứa hẹn nhiều dự án hoành tráng. Lan Khuê diện áo dài đón năm mới, trọn vẹn phong thái “mợ Tư thì”. Năm mới của cô nàng hứa hẹn nhiều dự án hoành tráng.
Phạm Hương cũng chia sẻ loạt hình ảnh trang trí nhà cửa trước thềm Giao thừa. Tuy nhiên, đây cũng là cái Tết đầu tiên vắng cha của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Phạm Hương cũng chia sẻ loạt hình ảnh trang trí nhà cửa trước thềm Giao thừa. Tuy nhiên, đây cũng là cái Tết đầu tiên vắng cha của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Siêu mẫu Xuân Lan cũng dành thời gian cuối năm bên con gái nhỏ của mình. Siêu mẫu Xuân Lan cũng dành thời gian cuối năm bên con gái nhỏ của mình.
Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi hào hứng với không khí thoáng đãng của Sài thành trước đêm Giao thừa. Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi hào hứng với không khí thoáng đãng của Sài thành trước đêm Giao thừa.
Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng tranh thủ ăn cơm cùng nhau bên mâm cơm đầy hương vị Tết. Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm cũng tranh thủ ăn cơm cùng nhau bên mâm cơm đầy hương vị Tết.
Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang bên bàn tiệc tất niên trước Giao thừa. Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang bên bàn tiệc tất niên trước Giao thừa.
Harry Lu chia sẻ hình ảnh đón năm mới cách đây ít phút. Harry Lu chia sẻ hình ảnh đón năm mới cách đây ít phút.