Tối 15/7, trận đấu cuối cùng của World Cup 2018  giữa hai đội tuyển Đức - Croatia chính thức diễn ra ở Nga trong sự háo hức và mong chờ từ người hâm mộ khắp thế giới. Trong không khí nhà nhà, người người dõi theo trận cầu hấp dẫn nhất hành tinh, các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Ngay từ trước khi trận đấu bắt đầu, loạt nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đã hào hứng dự đoán kết quả của vòng chung kết và theo dõi sát sao khi trận cầu diễn ra. Cuối cùng, chức vô địch World Cup năm nay đã thuộc về đội tuyển Pháp với tỷ số 4 - 2. Đây cũng là lần thứ hai Pháp vô địch giải đấu lớn nhất hành tinh này.

Sao Việt người phấn khích chúc mừng Pháp, người tiếc nuối Croatia trong trận chung kết World Cup 2018

Trước kết quả của trận chung kết, loạt sao Việt như Hoàng Thuỳ, Văn Mai Hương, Tú Hảo, Quỳnh Châu,… đã bày tỏ sự vui mừng khi đội tuyển Pháp có chiến thắng thuyết phục trước Croatia. Tuy nhiên, có không ít nghệ sĩ như Gin Tuấn Kiệt, Chí Thiện, Diệu Nhi,… bày tỏ sự tiếc nuối vì Croatia thua trận.

Mặc dù vậy, đây được xem là trận đấu mãn nhãn khi cả hai đội đều cố gắng hết sức mình để mang về niềm tự hào cho đất nước.

Hoàng Thuỳ “phát cuồng” với Kylian Mbappe của đội tuyển Pháp nên đã nhắn tin cho anh mặc dù biết rằng cầu thủ sẽ không đọc. Hoàng Thuỳ “phát cuồng” với Kylian Mbappe của đội tuyển Pháp nên đã nhắn tin cho anh mặc dù biết rằng cầu thủ sẽ không đọc.
Quỳnh Châu chúc mừng nhà vô địch World Cup nhưng không quên động viên Croatia đã chơi rất tốt trong trận đấu cuối cùng. Quỳnh Châu chúc mừng nhà vô địch World Cup nhưng không quên động viên Croatia đã chơi rất tốt trong trận đấu cuối cùng.
Á hậu Lệ Hằng cũng theo dõi trận đấu. Á hậu Lệ Hằng cũng theo dõi trận đấu.
Tú Hảo vui mừng khi Pháp chiến thắng. Tú Hảo vui mừng khi Pháp chiến thắng.
Minh Hằng hào hứng với trận chung kết. Minh Hằng hào hứng với trận chung kết.
Cody (Uni5) phấn khích khi Pháp giành chức vô địch. Cody (Uni5) phấn khích khi Pháp giành chức vô địch.
Phương Ly cập nhật từng phút của trận đấu. Phương Ly cập nhật từng phút của trận đấu.
Quỳnh Anh Shyn cũng không bỏ lỡ trận cầu hấp dẫn này. Quỳnh Anh Shyn cũng không bỏ lỡ trận cầu hấp dẫn này.
Ali Hoàng Dương chúc mừng Pháp chiến thắng. Ali Hoàng Dương chúc mừng Pháp chiến thắng.
Văn Mai Hương cũng hoà vào niềm vui với đội tuyển Pháp. Văn Mai Hương cũng hoà vào niềm vui với đội tuyển Pháp.
Nhung Gumiho chọn Pháp nhưng thương Croatia. Nhung Gumiho chọn Pháp nhưng thương Croatia.
Phương Chi Gương mặt thương hiệu mùa 2 cho rằng đây là trận đấu đầy tính giải trí và không quên chúc mừng đội tuyển Pháp. Phương Chi Gương mặt thương hiệu mùa 2 cho rằng đây là trận đấu đầy tính giải trí và không quên chúc mừng đội tuyển Pháp.
Gin Tuấn Kiệt động viên các cầu thủ của đội tuyển Croatia. Gin Tuấn Kiệt động viên các cầu thủ của đội tuyển Croatia.
Chí Thiện cũng vô cùng tiếc nuối khi Croatia thua trận. Chí Thiện cũng vô cùng tiếc nuối khi Croatia thua trận.
Cao Thiên Trang mất 40 ly trà sữa và 1 chầu sushi khi dự đoán sai kết quả trận đấu. Cao Thiên Trang mất 40 ly trà sữa và 1 chầu sushi khi dự đoán sai kết quả trận đấu.
Diệu Nhi tuyên bố sẽ không bao giờ đặt cược vào đá banh nữa. Diệu Nhi tuyên bố sẽ không bao giờ đặt cược vào đá banh nữa.