Trải qua 3 mùa giải, có thể thấy, AFC U23 Championship đang dần chiếm lĩnh sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ môn thể thao vua toàn châu Á. Đặc biệt, chiến thắng lịch sử của Việt Nam trước U23 Qatar không chỉ khiến các fan nức lòng, truyền thông trong nước dậy sóng, mà báo chí nước ngoài cũng không ít lời tán dương.

Hoà trong không khí ấy, trận chung kết trước U23 Uzbekistan chiều nay (27/1) đang nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ sao Việt. Trước trận đấu quan trọng này, nhiều nghệ sĩ đã gửi đi niềm hy vọng lớn lao về một chiến thắng sẽ gọi tên Việt Nam nữa hôm nay.

Tiết lộ bản thân rất tiếc khi không thể theo dõi trọn vẹn trận Chung kết sắp đến vì vướng phải lịch bay đến Đà Lạt trong khung giờ lên sóng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê vẫn hào hứng dự đoán tỷ số trận đấu là 1 - 0 nghiêng về Việt Nam. Ngoài ra, người đẹp Đắk Lắk cũng gửi lời chúc các cầu thủ U23 Việt Nam: “Hen chúc tất cả tuyển thủ thật bình tĩnh và có nhiều sức khỏe. Trái tim của Hen luôn hướng về các cầu thủ Việt Nam và cổ vũ hết mình cho tất cả các bạn”. Tiết lộ bản thân rất tiếc khi không thể theo dõi trọn vẹn trận Chung kết sắp đến vì vướng phải lịch bay đến Đà Lạt trong khung giờ lên sóng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê vẫn hào hứng dự đoán tỷ số trận đấu là 1 - 0 nghiêng về Việt Nam. Ngoài ra, người đẹp Đắk Lắk cũng gửi lời chúc các cầu thủ U23 Việt Nam: “Hen chúc tất cả tuyển thủ thật bình tĩnh và có nhiều sức khỏe. Trái tim của Hen luôn hướng về các cầu thủ Việt Nam và cổ vũ hết mình cho tất cả các bạn”.
Không bỏ sót bất kỳ trận đấu nào của U23 Việt Nam trước đó, Mâu Thuỷ đặt niềm tin lớn vào chiến thắng của các cầu thủ nước nhà tại AFC Cup lần này. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng bằng loạt sút luân lưu, đúng như cách các bạn thành công trong các trận đấu trước đó. “Chúc U23 Việt Nam giữ sức khỏe để thi đấu hết mình, mang lại niềm tự hào với màu cờ sắc áo Việt Nam trên các giải đấu quốc tế tầm cỡ khác” - Á hậu Mâu Thủy chia sẻ thêm. Không bỏ sót bất kỳ trận đấu nào của U23 Việt Nam trước đó, Mâu Thuỷ đặt niềm tin lớn vào chiến thắng của các cầu thủ nước nhà tại AFC Cup lần này. Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng bằng loạt sút luân lưu, đúng như cách các bạn thành công trong các trận đấu trước đó. “Chúc U23 Việt Nam giữ sức khỏe để thi đấu hết mình, mang lại niềm tự hào với màu cờ sắc áo Việt Nam trên các giải đấu quốc tế tầm cỡ khác” - Á hậu Mâu Thủy chia sẻ thêm.
“Để chuẩn bị cho trận đấu chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tôi đã hủy 2 sô diễn để cùng vợ và người bạn thân sang Trung Quốc cổ vũ các cầu thủ. Một khi con tim thôi thúc, tôi phải lên đường” - Hoàng Bách chia sẻ. Nam ca sĩ đặt niềm tin rất lớn khi dự đoán đội U23 Việt Nam sẽ thắng với tỉ số 1- 0 và làm rạng danh nước nhà trong 90 phút thi đấu chính thức. “Để chuẩn bị cho trận đấu chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tôi đã hủy 2 sô diễn để cùng vợ và người bạn thân sang Trung Quốc cổ vũ các cầu thủ. Một khi con tim thôi thúc, tôi phải lên đường” - Hoàng Bách chia sẻ. Nam ca sĩ đặt niềm tin rất lớn khi dự đoán đội U23 Việt Nam sẽ thắng với tỉ số 1- 0 và làm rạng danh nước nhà trong 90 phút thi đấu chính thức.
Là fan cuồng bóng đá, Tuấn Hưng cho biết không thể bỏ qua trận đấu quyết định này. “Tôi tin chắc đội tuyển của chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và có kết quả tốt trong 90 phút thi đấu chính thức. Trước đối thủ có trình độ và thể lực cao như Uzbekistan, tôi tin HLV Park sẽ có thế trận phòng ngự và phản công vững vàng. Tôi dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng với tỷ số 2-1” - nam ca sĩ chắc nịch tuyên bố. Là fan cuồng bóng đá, Tuấn Hưng cho biết không thể bỏ qua trận đấu quyết định này. “Tôi tin chắc đội tuyển của chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và có kết quả tốt trong 90 phút thi đấu chính thức. Trước đối thủ có trình độ và thể lực cao như Uzbekistan, tôi tin HLV Park sẽ có thế trận phòng ngự và phản công vững vàng. Tôi dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng với tỷ số 2-1” - nam ca sĩ chắc nịch tuyên bố.
Ngay sau khi U23 Việt Nam thắng trận bán kết, Á hậu Thanh Tú đã gấp rút làm thủ tục visa và book vé máy bay sang Thường Châu để cổ vũ đội tuyển quốc gia. “Tôi và mọi người đã chuẩn bị sẵn áo, cờ để ngày mai đến sân cổ vũ hết mình cho đội tuyển” - Á hậu Việt Nam 2016 hào hứng chia sẻ. Ngay sau khi U23 Việt Nam thắng trận bán kết, Á hậu Thanh Tú đã gấp rút làm thủ tục visa và book vé máy bay sang Thường Châu để cổ vũ đội tuyển quốc gia. “Tôi và mọi người đã chuẩn bị sẵn áo, cờ để ngày mai đến sân cổ vũ hết mình cho đội tuyển” - Á hậu Việt Nam 2016 hào hứng chia sẻ.
Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Nguyễn Trần Khánh Ngân: “Điều gì cũng có thể xảy ra và không ai có thể nói trước được tương lai, sự thành công bao gồm rất nhiều yếu tố và trong đó không thể thiếu sự may mắn. Hãy để U23 Việt Nam quyết định kết quả lần này”. Hoa hậu Hoàn cầu 2017 Nguyễn Trần Khánh Ngân: “Điều gì cũng có thể xảy ra và không ai có thể nói trước được tương lai, sự thành công bao gồm rất nhiều yếu tố và trong đó không thể thiếu sự may mắn. Hãy để U23 Việt Nam quyết định kết quả lần này”.
Là thành viên hăng hái, tích cực “đi bão” nhất những ngày qua, Ali Hoàng Dương không đặt nặng quá vấn đề thắng thua trong trận chung kết. “Ali vẫn có niềm tin rất lớn với U23 Việt Nam, tuy nhiên thắng thua không quan trọng, các bạn chỉ cần chơi hết mình để cả châu Á phải nể phục. À, dù thắng hay không thì Ali vẫn sẽ đi bão nhé” - quán quân The Voice 2017 hài hước cho biết. Là thành viên hăng hái, tích cực “đi bão” nhất những ngày qua, Ali Hoàng Dương không đặt nặng quá vấn đề thắng thua trong trận chung kết. “Ali vẫn có niềm tin rất lớn với U23 Việt Nam, tuy nhiên thắng thua không quan trọng, các bạn chỉ cần chơi hết mình để cả châu Á phải nể phục. À, dù thắng hay không thì Ali vẫn sẽ đi bão nhé” - quán quân The Voice 2017 hài hước cho biết.
Từng vỡ òa khi Việt Nam đánh bại đối thủ Qatar ở trận bán kết, diễn viên Tiến Luật hoàn toàn tin rằng U23 Việt Nam sẽ viết tiếp trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà. Ông xã Thu Trang dự đoán suốt 120 phút, tuyển Việt Nam sẽ giữ tỷ số hòa. Nhưng anh tin chắc đối thủ sẽ thảm bại khi bước vào lượt luân lưu. Từng vỡ òa khi Việt Nam đánh bại đối thủ Qatar ở trận bán kết, diễn viên Tiến Luật hoàn toàn tin rằng U23 Việt Nam sẽ viết tiếp trang sử mới cho nền bóng đá nước nhà. Ông xã Thu Trang dự đoán suốt 120 phút, tuyển Việt Nam sẽ giữ tỷ số hòa. Nhưng anh tin chắc đối thủ sẽ thảm bại khi bước vào lượt luân lưu.
Hoa khôi Nam Em háo hức chờ đợi trận chung kết. Người đẹp tin U23 sẽ đá tốt và mang về chiếc cúp danh giá. “Các anh ơi, hãy cố gắng lấy cúp về cho em” - cô hào hứng chia sẻ. Hoa khôi Nam Em háo hức chờ đợi trận chung kết. Người đẹp tin U23 sẽ đá tốt và mang về chiếc cúp danh giá. “Các anh ơi, hãy cố gắng lấy cúp về cho em” - cô hào hứng chia sẻ.
Lựa chọn cách chúc mừng U23 hoàn toàn khác biệt, Trang Pháp tổ chức sinh nhật trong không khí toàn cờ đỏ sao vàng. Chia sẻ về trận chung kết sắp đến, Trang Pháp cho biết: “Kết quả dù có thế nào thì đội tuyển U23 Việt Nam đã là những người hùng trong lòng tất cả người dân Việt Nam. Tất cả chúng ta có thể ăn mừng chiến thắng vang dội của đội tuyển trong mùa giải lịch sử này”. Lựa chọn cách chúc mừng U23 hoàn toàn khác biệt, Trang Pháp tổ chức sinh nhật trong không khí toàn cờ đỏ sao vàng. Chia sẻ về trận chung kết sắp đến, Trang Pháp cho biết: “Kết quả dù có thế nào thì đội tuyển U23 Việt Nam đã là những người hùng trong lòng tất cả người dân Việt Nam. Tất cả chúng ta có thể ăn mừng chiến thắng vang dội của đội tuyển trong mùa giải lịch sử này”.
Tin tưởng vào chiến thắng của các tuyển thủ Việt Nam trên đất khách, nam diễn viên Bình Minh quyết định tặng 1,5 tỷ đồng nếu đội tuyển Việt Nam mang về cúp vô địch. Anh chia sẻ: “Đã rất lâu rồi người Việt Nam mới có được cảm giác sung sướng khi đội tuyển bóng đá của chúng ta ghi được thành tích cao. Là một người yêu bóng đá, tôi nghĩ bản thân nên làm một điều gì đó để khích lệ tinh thần các tuyển thủ”. Tin tưởng vào chiến thắng của các tuyển thủ Việt Nam trên đất khách, nam diễn viên Bình Minh quyết định tặng 1,5 tỷ đồng nếu đội tuyển Việt Nam mang về cúp vô địch. Anh chia sẻ: “Đã rất lâu rồi người Việt Nam mới có được cảm giác sung sướng khi đội tuyển bóng đá của chúng ta ghi được thành tích cao. Là một người yêu bóng đá, tôi nghĩ bản thân nên làm một điều gì đó để khích lệ tinh thần các tuyển thủ”.