Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng “ngất ngây” với vẻ đẹp dịu dàng, rạng rỡ. Năm nay, mỗi fan đến chúc Tết tại nhà riêng được “họa mi tóc nâu” ưu ái tặng một quyển sách kỹ năng. Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng “ngất ngây” với vẻ đẹp dịu dàng, rạng rỡ. Năm nay, mỗi fan đến chúc Tết tại nhà riêng được “họa mi tóc nâu” ưu ái tặng một quyển sách kỹ năng.
 Trước đó, chủ nhân hit Đừng hỏi em “lầy lội” bày trí món bánh tét chiên thành biểu tượng của album Tâm9. Trước đó, chủ nhân hit Đừng hỏi em “lầy lội” bày trí món bánh tét chiên thành biểu tượng của album Tâm9.
 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có những ngày Tết vui vẻ bên người thân và bạn bè. Tuy vậy, “Ông hoàng nhạc Việt” bật mí sẽ sớm tái ngộ khán giả bằng những show diễn đầu năm mới. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có những ngày Tết vui vẻ bên người thân và bạn bè. Tuy vậy, “Ông hoàng nhạc Việt” bật mí sẽ sớm tái ngộ khán giả bằng những show diễn đầu năm mới.
 “Phượng hoàng lửa” Thu Minh khiến các fan thích thú vì vừa trông bé Gấu vừa làm món khoái khẩu là bánh chưng rán. “Phượng hoàng lửa” Thu Minh khiến các fan thích thú vì vừa trông bé Gấu vừa làm món khoái khẩu là bánh chưng rán.
 Mồng 3 Tết, Khởi My chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ và ông xã Kelvin Khánh tại căn nhà nhiều kỷ niệm ở Đồng Nai. Trang phục lùm xùm che vòng 2 khiến nhiều fan tin rằng nữ ca sĩ đã có tin vui đầu năm mới. Mồng 3 Tết, Khởi My chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ và ông xã Kelvin Khánh tại căn nhà nhiều kỷ niệm ở Đồng Nai. Trang phục lùm xùm che vòng 2 khiến nhiều fan tin rằng nữ ca sĩ đã có tin vui đầu năm mới.
 Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê diện trang phục giản tham gia cổ vũ trong lễ hội đua thuyền tại buôn làng. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê diện trang phục giản tham gia cổ vũ trong lễ hội đua thuyền tại buôn làng.
 Dưới phần bình luận, các fan thi nhau khoe ảnh chụp cùng H'Hen Niê và khen ngợi sự rạng rỡ, thân thiện của tân Hoa hậu. Dưới phần bình luận, các fan thi nhau khoe ảnh chụp cùng H'Hen Niê và khen ngợi sự rạng rỡ, thân thiện của tân Hoa hậu.
 Diễn viên hài Cát Phượng chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào cùng Kiều Minh Tuấn, kèm dòng chú thích hóm hỉnh: “Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai”. Diễn viên hài Cát Phượng chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào cùng Kiều Minh Tuấn, kèm dòng chú thích hóm hỉnh: “Người lạ ơi, xin cho tôi mượn bờ vai”.
 Người mẫu Linh Chi có dịp tụ tập cùng Lâm Vinh Hải và Ninh Dương Lan Ngọc. Bộ ba cùng ê-kíp phim Găng tay đỏ ôn lại kỷ niệm sau 2 năm phim ra rạp. Người mẫu Linh Chi có dịp tụ tập cùng Lâm Vinh Hải và Ninh Dương Lan Ngọc. Bộ ba cùng ê-kíp phim Găng tay đỏ ôn lại kỷ niệm sau 2 năm phim ra rạp.
 Hương Tràm khoe ảnh chụp cùng “hội chị em gái” xinh xắn như hotgirl. Hương Tràm khoe ảnh chụp cùng “hội chị em gái” xinh xắn như hotgirl.
 Doanh nhân Anh Thơ chia sẻ nhiều khoảnh khắc đón Tết bên gia đình và bè bạn. Cô còn hài hước gọi Thanh Hằng là “bồ nhí” còn ông xã Bình Minh là “bạn trai lâu năm”. Doanh nhân Anh Thơ chia sẻ nhiều khoảnh khắc đón Tết bên gia đình và bè bạn. Cô còn hài hước gọi Thanh Hằng là “bồ nhí” còn ông xã Bình Minh là “bạn trai lâu năm”.
 “Nam thần” Isaac cười tít mắt khi được sum họp với gia đình trong ngày Tết cổ truyền. “Nam thần” Isaac cười tít mắt khi được sum họp với gia đình trong ngày Tết cổ truyền.
 Trong khi đó, 3 thành viên còn lại của 365 là Will, S.T, Jun Phạm lại chơi lô tô cùng Kaity Nguyễn. Trong khi đó, 3 thành viên còn lại của 365 là Will, S.T, Jun Phạm lại chơi lô tô cùng Kaity Nguyễn.