Giáng Sinh là một trong những dịp lễ lớn nhất năm được đông đảo mọi người yêu thích và có nhiều hoạt động sôi nổi bên cạnh gia đình cũng như bạn bè. Các sao Việt cũng không ngoại lệ, ngoài việc trao nhau những lời chúc hay các món quà đặc sắc, hãy cùng xem họ đã đón Noel như thế nào nhé!

NSND Hồng Vân khoe những tấm thiệp handmade khiến nữ diễn viên cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. NSND Hồng Vân khoe những tấm thiệp handmade khiến nữ diễn viên cảm thấy cực kỳ hạnh phúc.
Có ai muốn nhận quà từ “anh Noel” điển trai Sơn Tùng M-TP không? Có ai muốn nhận quà từ “anh Noel” điển trai Sơn Tùng M-TP không?
Lễ đến mà Jun Phạm vẫn khiến nhiều người phải “mất máu” quá đi thôi! Lễ đến mà Jun Phạm vẫn khiến nhiều người phải “mất máu” quá đi thôi!
Đức Thịnh – Thanh Thúy dành trọn thời gian đón Giáng Sinh bên gia đình nhỏ. Đức Thịnh – Thanh Thúy dành trọn thời gian đón Giáng Sinh bên gia đình nhỏ.
Đại Nhân lặng lẽ khui rượu mừng lễ, không quên khoe body hoàn hảo. Đại Nhân lặng lẽ khui rượu mừng lễ, không quên khoe body hoàn hảo.
Noel năm nay với Khả Ngân đặc biệt ý nghĩa vì cô nàng đã thực hiện được ước mơ bấy lâu bản thân luôn ấp ủ. Noel năm nay với Khả Ngân đặc biệt ý nghĩa vì cô nàng đã thực hiện được ước mơ bấy lâu bản thân luôn ấp ủ.
Tuy bận rộn với công việc nhưng hội “cạ cứng” Quang Trung – Trúc Nhân – Jun Phạm vẫn tranh thủ tụ tập. Tuy bận rộn với công việc nhưng hội “cạ cứng” Quang Trung – Trúc Nhân – Jun Phạm vẫn tranh thủ tụ tập.
Đại gia đình Hoàng Bách đón một Giáng Sinh đoàn viên và cực kỳ ấm áp. Đại gia đình Hoàng Bách đón một Giáng Sinh đoàn viên và cực kỳ ấm áp.
Cặp đôi Hoàng Thượng – Bạch Liên cũng hòa cùng không khí lễ hội với mọi người. Cặp đôi Hoàng Thượng – Bạch Liên cũng hòa cùng không khí lễ hội với mọi người.
Công Vinh hí hửng khoe: “Đêm Noel trên máy bay, nhỏ lớn mới biết cảm giác ăn Noel thật sự vì có cái bánh hình thông Noel.. gương mặt “bao phê” bà con ơi“. Công Vinh hí hửng khoe: “Đêm Noel trên máy bay, nhỏ lớn mới biết cảm giác ăn Noel thật sự vì có cái bánh hình thông Noel.. gương mặt “bao phê” bà con ơi“.
Chàng Bắp có hoạt động đón Giáng Sinh thật sự “balance và healthy”. Chàng Bắp có hoạt động đón Giáng Sinh thật sự “balance và healthy”.
Ngọc Lan tất bật chuẩn bị quà và tiệc để ăn mừng bên gia đình cùng con trai cưng. Ngọc Lan tất bật chuẩn bị quà và tiệc để ăn mừng bên gia đình cùng con trai cưng.
Bảo Thy chia sẻ khoảnh khắc đẹp bên ông xã cùng chia sẻ: “Đêm Giáng Sinh đầu tiên bên nhau cùng đi Lễ cầu nguyện“. Bảo Thy chia sẻ khoảnh khắc đẹp bên ông xã cùng chia sẻ: “Đêm Giáng Sinh đầu tiên bên nhau cùng đi Lễ cầu nguyện“.