Tối 28/3, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật khiến người thân, đồng nghiệp và khán giả không khỏi bàng hoàng. Dù phải trải qua những lần hóa trị mệt mỏi, những cơn đau hành hạ nhưng cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan. Mai Phương chỉ mong mỏi có thêm thời gian ở bên con gái và tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật, tiếc thay ước mơ đó giờ đành phải gác lại. Chính vì thế, sự ra đi của cô càng khiến những người đồng nghiệp thêm xót xa. Được biết gia đình đang chuẩn bị hậu sự cho Mai Phương, mọi thông tin lễ viếng sẽ được thông báo sau.

Dù chống chọi với căn bệnh ung thư phổi trong một thời gian dài nhưng cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Dù chống chọi với căn bệnh ung thư phổi trong một thời gian dài nhưng cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực.
Trịnh Kim Chi thông báo tin Mai Phương qua đời đồng thời bày tỏ sự tiếc thương với người em gái tài hoa bạc mệnh. Trịnh Kim Chi thông báo tin Mai Phương qua đời đồng thời bày tỏ sự tiếc thương với người em gái tài hoa bạc mệnh.
Tiến Luật nhắn gửi đến nữ diễn viên. Tiến Luật nhắn gửi đến nữ diễn viên.
Hoàng Bách tạm biệt người em đồng nghiệp. Hoàng Bách tạm biệt người em đồng nghiệp.
Ninh Dương Lan Ngọc cũng bàng hoàng khi nghe hung tin. Ninh Dương Lan Ngọc cũng bàng hoàng khi nghe hung tin.
Dù chưa từng gặp mặt nhưng Lê Thiện Hiếu luôn dành cho Mai Phương sự trân trọng và tình cảm quý mến. Dù chưa từng gặp mặt nhưng Lê Thiện Hiếu luôn dành cho Mai Phương sự trân trọng và tình cảm quý mến.
Khả Như cũng trải lòng về người chị trên trang cá nhân. Khả Như cũng trải lòng về người chị trên trang cá nhân.
Ốc Thanh Vân bày tỏ sự đau xót trước thông tin đồng nghiệp qua đời, cô là người sát cánh cùng Mai Phương từ những ngày đầu tiên phát bệnh. Ốc Thanh Vân bày tỏ sự đau xót trước thông tin đồng nghiệp qua đời, cô là người sát cánh cùng Mai Phương từ những ngày đầu tiên phát bệnh.