Tối 26/6, người hâm mộ môn thể thao vua đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi theo dõi trận đấu giữa Argentina và Nigeria. Đây được xem là một trong những trận cầu nghẹt thở nhất mùa World Cup 2018 khi người hùng Messi đã lập công lớn đưa đội bóng xứ Tango giành vé vào vòng 1/8 theo cách bất ngờ nhất nhưng quá xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ điển trai và các đồng đội.

Tại Việt Nam, không khí trận đấu giữa Argentina và Nigeria nóng hơn bao giờ hết. Là những fan trung thành của môn thể thao vua, các nghệ sĩ Việt như Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hoàng Bách, Nhan Phúc Vinh,… cũng theo dõi sát sao diễn biến của trận cầu. Đặc biệt, với sự góp mặt của Messi trong đội tuyển Argentina, ai ai cũng háo hức và tỏ ra vô cùng vui mừng trước chiến thắng 2-1.

Hoàng Bách bày tỏ cảm xúc về trận đấu giữa Argentina và Nigeria. Nam ca sĩ không quên thể hiện tình yêu với Messi. Hoàng Bách bày tỏ cảm xúc về trận đấu giữa Argentina và Nigeria. Nam ca sĩ không quên thể hiện tình yêu với Messi.
Nhan Phúc Vinh cũng theo dõi sát sao từng trận đấu và có cuộc tranh cãi với Hoàng Bách về trận cầu đặc sắc. Nhan Phúc Vinh cũng theo dõi sát sao từng trận đấu và có cuộc tranh cãi với Hoàng Bách về trận cầu đặc sắc.
Chế Nguyễn Quỳnh Châu đúng thực là fan trung thành của bóng đá. Cô không bỏ sót bất kỳ trận cầu nào của mùa World Cup 2018. Chế Nguyễn Quỳnh Châu đúng thực là fan trung thành của bóng đá. Cô không bỏ sót bất kỳ trận cầu nào của mùa World Cup 2018.

Tú Hảo quay lại cảnh người hùng Messi góp phần đưa Argentina vào vòng trong.

Phương Chi Gương mặt thương hiệu cập nhật từng phút của trận đấu giữa Argentina và Nigeria. Phương Chi Gương mặt thương hiệu cập nhật từng phút của trận đấu giữa Argentina và Nigeria.
Hoà Minzy phát cuồng vì Messi. Hoà Minzy phát cuồng vì Messi.

Trong một trận đấu, nữ ca sĩ cập nhật nhiều thông tin để thể hiện tình yêu với bóng đá.