sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ: Dũng Bino hát 'Hoot' của SNSD khi canh gác, rửa bát cũng hí hửng thuyết trình

Ngọc TâmĐăng lúc

Dù khá áp lực với những điều hoàn toàn mới mẻ ở môi trường mới nhưng Dũng Bino vẫn khiến khán giả "phì cười" vì hàng loạt khoảnh khắc vui nhộn.

Sau những bỡ ngỡ đầu tiên, bộ tứ tân binh của Sao nhập ngũ Ưng Đại Vệ - Tim - Châu Khải Phong - Dũng Bino phải dần làm quen với nếp sinh hoạt, luyện tập quy củ của quân đội. Trong tập 2, các nghệ sĩ đã được nếm trải sự vất vả với những bài tập đầu tiên, sự gấp rút khi phải tắm gội trong vòng 7 phút, ăn uống, đi đứng đều phải “nhanh gọn” tuyệt đối.

Dù khá áp lực với những điều hoàn toàn mới mẻ ở môi trường mới nhưng Dũng Bino vẫn khiến khán giả “phì cười” vì hàng loạt khoảnh khắc vui nhộn.

Những khoảnh khắc hài hước của Dũng Bino trong tập 2 Sao nhập ngũ.

Vốn là người dẫn chương trình nên bao giờ những câu trả lời của Dũng Bino với chỉ huy cũng trôi chảy, mạch lạc. Khi vắng mặt chỉ huy, anh chàng lại càng mạnh dạn thể hiện bản lĩnh VJ trước ống kinh trong mọi hoàn cảnh. Sau bữa tối đầu tiên trong quân ngũ, Dũng Bino thực hiện ngay Vlog hướng dẫn cách…. rửa bát đũa nhanh và vệ sinh đúng chuẩn quân đội.

Vẫn còn đang nhai thức ăn nhưng Dũng Bino vẫn hào hứng hướng dẫn “các bạn”…

… cách rửa bát đũa sao cho thật sạch.

Khác với các mùa trước, ca trực đêm “huyền thoại” của Sao nhập ngũ mùa 7 diễn ra ngay ngày đầu tiên các tân binh bước vào doanh trại. Tim và Dũng Bino được phân ca trực ở 2 địa điểm khác nhau. Không hiểu vì quá sợ hãi hay quá… phấn khích mà anh chàng Dũng Bino lại hí hửng ca hát trong đêm tối. Và ca khúc Dũng Bino chọn chính là Hoot - bài hát đình đám một thời của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Girl's Generation.

Nếu bạn thấy ca khúc Dũng Bino hát quá quen thuộc…

… chính là Hoot lừng lẫy một thời của SNSD đấy.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm

TIN TÀI TRỢ