Giải Trí

Sao Kpop cầm xấp tiền Việt khoe với fan khiến dân tình rần, chưa bao giờ 'cheap moment' lại dễ đến thế!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Anh chàng Hyunjae (The Boyz) - sao Kpop nổi tiếng khiến dân tình rần rần với xấp tiền Việt trên tay.

Mới đây trong một chương trình của Hàn Quốc, anh chàng Hyunjae (The Boyz) bất ngờ khoe một xấp tiền mặt của Việt Nam khiến dân tình rần rần thích thú.

Nam thần tượng cho biết đã giữ 3 tờ tiền 100 nghìn, 50 nghìn và 5 nghìn suốt 3 năm qua trong một chuyến lưu diễn đến Việt Nam. Hành động giữ gìn cẩn thận tiền Việt của Hyunjae (The Boyz) suốt nhiều năm qua khiến các fan Việt không khỏi yêu mến anh chàng, và dành nhiều lời khen.

 Hyunjae (THE BOYZ) xuất hiện với xấp tiền Việt khiến dân tình rần rần.

Tuy không phải nghệ sĩ thuộc những công ty giải trí hàng đầu nhưng Hyunjae (The Boyz) đã nhiều lần gây sốt mạng xã hội xứ củ sâm. Không chỉ fan mà "người qua đường" cũng ngỡ ngàng trước gương mặt đẹp trai với những đường nét hài hòa của Hyunjae.

Nhan sắc của Hyunjae (The Boyz) nhiều lần khiến fan điên đảo.

The Boyz là một nhóm nhạc trẻ debut cuối năm 2017 hoạt động dưới trướng công ty Cre.ker Entertainment. Tuy không xuất thân từ Big 4, nhưng boygroup này sở hữu lượng fan cực khủng và được đa số fan Kpop cho rằng xứng đáng là "người mở đường" cho thế hệ idol Gen 4. 

Các chàng trai nhà Cre.ker Entertainment đã và đang thu hút được sự chú ý và ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới. Với các ca khúc có giai điệu độc đáo, sự ăn ý giữa các thành viên và các concept hấp dẫn, The Boyz dường như chính là "gu" của Knet ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Tranh cãi cát-sê của Hồ Văn Cường lên tới 200 triệu: Dân mạng nói ảo, không thể hơn gấp đôi Phương Mỹ Chi

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN