Giải Trí

Salim lần đầu lên tiếng về drama Quỳnh Anh Shyn 'nghỉ chơi' với Chi Pu

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Động thái mới nhất của hotgirl Salim đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Suốt thời gian dài vừa qua, thông tin Quỳnh Anh Shyn "cạch mặt" Chi Pu, với lý do giọng ca Anh ơi ở lại đang hẹn hò với "tình cũ" thiếu gia Hà Thành của bạn thân. Ồn ào là vậy, song những người trong cuộc lại quyết im lặng từ đầu đến cuối càng khiến khán giả tò mò nhiều hơn.

Không chỉ những người trong cuộc được chú ý, những người bạn thân trong nhóm như Salim, Sun Ht, "nhất cử nhất động" cũng nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Mới đây, trên chức năng story của Instagram, Salim bất ngờ lên tiếng chính thức về tin đồn 2 người chị em thân thiết Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu "nghỉ chơi". 

Cụ thể, nữ diễn viên Cầu vồng tình yêu tâm sự: "Chi và Quỳnh Anh cả 2 đều là những người bạn thân thiết của mình suốt những năm tháng tuổi trẻ, và mình không muốn mất đi tình bạn với cả 2 đứa. Chuyện 2 đứa em mình, dù đúng dù sai thì mình vẫn là người ở giữa và mình đã cảm thấy rất buồn và hụt hẫng khi nhóm mình phải tách ra. 

"Câu chuyện nội bộ này cũng như chuyện riêng của 2 đứa, bọn mình cũng đã tự giải quyết với nhau. Vậy nên với mình không có chuyện phải nghỉ chơi với người này rồi chia phe cánh cùng người kia", hotgirl Salim cho biết thêm. 

Trước những thắc mắc từ dư luận cũng như những đồn đoán việc chia bè kết phái hậu tan rã nhóm bạn, cuối cùng Salim cũng đã lên tiếng chính thức về mối quan hệ. Hiện những chia sẻ của người đẹp đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. 

Được biết, kể từ sau ồn ào nghỉ chơi nổ ra đến nay, Salim vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, cân bằng mối quan hệ với đôi bên. Trong dịp sinh nhật vừa qua của Salim, cô nàng đã phải tổ chức 2 lần, với 2 ngày khác nhau để ăn sinh nhật cùng cả Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà