TV Show

Running Man tập 412: Hwasa (Mamamoo) mừng sinh nhật với bánh… lòng nướng, Kwang Soo bị đàn em 'phũ' thẳng thừng

Ngọc Trang
Chia sẻ

Saostar - Tập mới nhất "Running Man" lên sóng với sự xuất hiện của nhiều nhân vật khách mời đặc biệt, cùng 8 thành viên lần lượt tham gia thử thách thú vị, hài hước khiến khán giả không thể ngừng cười.

Trở lại với tập phát sóng tuần này, các thành viên đội Running Man sẵn sàng tham gia vào một cuộc thi mới mang tên “Cuộc đua săn số 8 của tôi”. Trong đó, mỗi người được giao nhiệm vụ cá nhân và nhóm nhỏ, phải dùng mọi cách thực hiện các thử thách có liên quan đến con số 8 thần thánh. Phần thưởng dành cho ai chiến thắng là quyền được tùy ý đổi ảnh và tên trong profile của 7 thành viên còn lại trên website lớn nhất của chương trình.

Tập phát sóng mới nhất với cuộc thi mang tên “Cuộc đua săn số 8 của tôi”.

Các thành viên chăm chú lắng nghe yêu cầu từ nhà sản xuất.

Mở đầu cuộc thi, mỗi thành viên được tùy chọn một chiếc vali có chứa các con số 8 để làm “vốn”. Đồng thời, cả đội phân chia thành 4 nhóm nhỏ để tập trung truy lùng và thực hiện nhiệm vụ đã đặt ra: Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin phải tìm gặp “nghệ sĩ sinh trong tháng 8”, Haha và Ji Hyo tìm gặp “nghệ sĩ đạt được 8 giải thưởng”, Kwang Soo và So Min tìm gặp “nghệ sĩ quay tác phẩm có số 8”. Cuối cùng là Se Chan và Jong Kook với nhiệm vụ tìm gặp “nghệ sĩ đạt chuẩn người đẹp (8 điểm)”.

Cả team được chia làm 4 nhóm nhỏ để thực hiện nhiệm vụ.

Song song thực hiện nhiệm vụ cùng các nhóm nhỏ khác, đội Se Chan - Jong Kook ngay lập tức nghĩ tới Park Bo Gum, chàng soái ca có thân hình đạt chuẩn người đẹp trong truyền thuyết. Tuy nhiên, cơ hội đã chẳng mỉm cười với bộ đôi này khi dù rất muốn giúp đỡ, Bo Gum đành phải từ chối đàn anh do lịch trình làm việc bận rộn.

Jong Kook thất bại với kế hoạch mời “trai đẹp” Park Bo Gum.

Tình trạng tương tự cũng xảy ra với cặp đôi Kwang Soo - So Min, nhóm nhỏ phải đi tìm “nghệ sĩ quay tác phẩm có số 8”. Nhiều bộ phim và các tên diễn viên được đưa ra khiến Kwang Soo đột nhiên nhớ tới Jung Min, anh bạn từng được mình đích thân mời nhưng bị cắt sóng khỏi chương trình.

Đội Kwang Soo - So Mi “chơi trội” khi đòi mời về thành viên Ocean's 8.

Kwang Soo ngại ngùng trước lỗi lầm mình từng gây ra với Jung Min.

Lần này, Kwang Soo vẫn quyết tâm gọi điện cho Jung Min để xin lỗi và “mặt dày” xin anh chàng tiếp tục tham gia chương trình. Tuy nhiên, có vẻ Jung Min đã rút kinh nghiệm và từ chối thẳng thừng thiện chí của người anh tiền bối vì lý do… bận ngủ.

Anh chàng đã quyết định không thèm nể mặt đàn anh thêm lần nào nữa.

Trong khi đó, đội của Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin đã nhanh chóng tìm về Shin Hye Sun làm nhân vật khách mời đặc biệt một cách dễ dàng.

Nhóm nhỏ cuối cùng là Haha và Ji Hyo. Với nhiệm vụ tìm ra “nghệ sĩ đạt được 8 giải thưởng”, cả hai dễ dàng có mặt tại phòng tập riêng của nhóm nhạc nữ Mamamoo. Đặc biệt hơn nữa, Haha và Ji Hyo còn mang theo một món quà, đó là chiếc bánh sinh nhật bằng …lòng nướng được làm riêng cho thành viên Hwasa.

Mamamoo là khách mời đặc biệt của Ji Hyo và Haha.

Chiếc bánh sinh nhật đặc biệt làm bằng …lòng nướng.

Bất ngờ hơn nữa khi thử thách cá nhân của Haha là được một trong số 4 cô gái Mamamoo xinh đẹp đút đồ ăn cho. Bởi vậy, anh chàng cố tình tỏ ý thèm ăn để chờ cá cắn câu. Tuy nhiên, Ji Hyo đã tinh ý nhận ra điều này và liên tục cản phá đồng đội, đồng thời tìm cơ hội thực hiện thử thách nháy mắt qua lại cùng khách mời Mamamoo.

Ji Hyo tranh ăn bánh gato lòng nướng với Haha.

Cô nàng dành chiến thắng ngoạn mục với nhiệm vụ nháy mắt qua lại cùng khách mời.

Trước khi anh chàng Haha được “toại nguyện”.

Gặp được nữ ca sĩ Do Yeon - “nghệ sĩ đạt chuẩn người đẹp”, Se Chan ngay lập tức đòi đổi giày với cô nàng để thực hiện thử thách cá nhân. Trong khi đó, Jong Kook cũng nỗ lực treo Do Yeon trên không chỉ bằng một cánh tay nhưng dường như điều đó chẳng mấy dễ dàng.

Se Chan thành công đổi giày cùng Do Yeon.

Tiếng lòng của toàn bộ khách mời tham gia chương trình.

Về phần Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin, cả hai có vẻ khá loay hoay, vụng về khi đứng trước mặt người đẹp Shin Hye Sun. Trong phần thi nhiệm vụ bí ẩn, Jae Suk may mắn giành lợi thế nhiều hơn khi “lỡ” tinh mắt ngó qua phần nhiệm vụ mà Suk Jin phải làm.

Hai người đàn ông tỏ ra lóng ngóng trước khách mời xinh đẹp.

Sau tất cả, Kwang Soo và So Min đã mời về được nam diễn viên gạo cội Song Dong Il. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với Kwang Soo khi vị tiền bối mà anh chàng kính trọng lại một mực thiên vị cô nàng So Min. Trong lúc So Min một mực lo phá đám, Song Il đã nhanh chóng giúp cô giành chiến thắng tự khi nào.

Dong Il tận lực giúp đàn em hoàn thành thử thách.

Khiến ai đó tỏ ra bất bình.

Kết thúc phần thử thách, các thành viên Running Man trở về với lượng “vốn” thay đổi, cùng nhau tham gia vào vòng chơi mới với đầy đủ 8 thành viên. Nhiệm vụ của cả nhóm là vô hiệu hóa trái bom số 8 với 4 sợi dây mạch trước khi bị nổ tung. Nhưng thật không may, chàng trai quả cảm Se Chan đã cắt phải sợi dây định mệnh khiến bao công sức của nhóm “đổ sông đổ biển”.

Cuộc chơi kết thúc sau nhát kéo định mệnh.

Tập mới nhất Running Man diễn ra đầy hào hứng, bất ngờ với sự tham gia của bộ 8 quen thuộc cùng các nhân vật khách mời như Mamamoo, Song Dong Il, Do Yeon, Shin Hye Sun,… Đừng bỏ lỡ show truyền hình đặc biệt, phát sóng độc quyền khung giờ tối Chủ nhật hàng tuần tại FPT Play!

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN