Sự kết hợp giữa Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường tại The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 khiến nhiều khán giả mong đợi một tiết mục mang đậm âm hưởng dân ca - màu sắc âm nhạc mà cả 2 HLV tài năng đều yêu thích. Và tiết mục Đối đầu của Minh Nhật, Quỳnh AnhPhương Linh đã không khiến các fan thất vọng cả về sự hòa quyện của 3 giọng ca nhí đến phần dàn dựng công phu, trúc trắc của Soobin và Vũ Cát Tường.

Rơi nước mắt với phần Đối đầu đẳng cấp của bộ ba team Sơn Tường: Minh Nhật  Quỳnh Anh  Phương Linh ảnh 0Màn trình diễn khép lại tập 7 vòng thi Đối đầu thuộc về bộ ba Minh Nhật, Quỳnh Anh và Phương Linh với ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ - Nhớ mẹ Lý mồ côi. Đã sở hữu giọng hát ngọt ngào và cách xử lý đặc trưng của bài hát, 3 học trò của Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường lại được cố vấn Hồ Quỳnh Hương trau chuốt về phần phát âm và cách đặt nội tâm vào ca khúc hát về tình thương mẹ.

Rơi nước mắt với phần Đối đầu đẳng cấp của bộ ba team Sơn Tường: Minh Nhật  Quỳnh Anh  Phương Linh ảnh 1Dự thi bằng ca khúc với nhiều thế hệ khán giả nhưng 3 thí sinh nhí team Sơn Tường gây “choáng ngợp” bởi cảm xúc mãnh liệt ngay từ đầu ca khúc. Đoạn điệp khúc qua giọng hát cao vút của Quỳnh Anh - Phương Linh kỹ thuật nhưng vẫn ngọt ngào và đầy sức lay động. Trong khi đó, “cậu bé dân ca” Minh Nhật lại ghi điểm hoàn toàn nhớ cách luyến láy, ngân rung đậm màu dân ca.

Quỳnh Anh. Quỳnh Anh.
Phương Linh. Phương Linh.

Điều đặc biệt trong tiết mục Đối đầu của Minh Nhật, Quỳnh Anh và Phương Linh chính là sự dàn dựng của 2 HLV Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường để 3 học trò đều được tỏa sáng với tố chất giọng hát và thật sự nhập tâm vào ca khúc. Cũng giống như lời cố vấn Hồ Quỳnh Hương, Nhớ mẹ lý mồ côi phiên bản team Sơn Tường dâng trào cảm xúc nhưng không bi lụy, như một lời tâm tình gửi đến khán giả có sự đồng cảm với những giai điệu ngọt ngào.

Minh Nhật. Minh Nhật.

Quỳnh Anh nhận được lời khen của HLV Hồ Hoài Anh về cách phát âm và cách xử lý giọng hát đầy truyền cảm. HLV Bảo Anh lại đánh giá Phương Linh là thí sinh nhí có phần thể hiện thành công và thuyết phục nhất. Minh Nhật - giọng ca nhí nhận được nhiều lời khen nhất khi trình diễn chuyên nghiệp và hòa quyện với 2 đồng đội hát tông nữ chính là chiến binh Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường lựa chọn vào vòng thi Liveshow.

Minh Nhật là thí sinh được bước tiếp vào vòng thi Liveshow. Minh Nhật là thí sinh được bước tiếp vào vòng thi Liveshow.
Cậu bé nhắn nhủ với 2 đồng đội: “Em vào thì 2 chị đừng từ bỏ ước mơ nhé“. Cậu bé nhắn nhủ với 2 đồng đội: “Em vào thì 2 chị đừng từ bỏ ước mơ nhé“.

Tuy vậy, Quỳnh Anh và Phương Linh vẫn còn cơ hội trở lại sân khấu Giọng hát Việt nhí ở bảng bình chọn Chiếc vé may mắn trên ứng dụng YOLO. Tập 8 vòng Đối đầu - The Voice Kids 2018 sẽ lên sóng lúc 21h10 ngày 10/11 trên VTV3.