Rộ tin vợ chồng Lan Khuê có 'tin vui' qua lời khẳng định của John Tuấn Nguyễn!

Nguyễn Phước XuyênĐăng lúc

Doanh nhân John Tuấn Nguyễn của Lan Khuê mới đây đã vô tình để lộ thông tin gia đình sắp có 'thành viên mới' trên trang facebook cá nhân.

Câu chuyện Lan Khuê mang thai đã được đồn đoán cách đây 1 tháng khi tấm hình “mợ” chụp ở quán coffee đăng tải lên instagram với dòng caption: “Thứ tư mà cũng như cuối tuần ? gầy gầy chút xíu để năm sau béo lên là vừa nhỉ ?”. Theo như ẩn ý của Lan Khuê thì có lẽ trong năm 2019, họ sẽ lên kế hoạch sinh con đầu lòng.

Mới đây, trong bài đăng chúc mừng năm mới của chồng Lan Khuê, nam doanh nhân vô tình tiết lộ với một người bạn của anh về kế hoạch sang năm của mình sẽ đón mộ thành viên mới đến với gia đình. John Tuấn Nguyễn chia sẻ: “Đúng như vậy, tất cả mọi thứ theo nghĩa đen, bao gồm cả việc một người mới sẽ bước vào thế giới haha (lol true, but this year in particular, literally new everything, including a new person into this world haha)”

Vậy là mợ Khuê đã lên kế hoạch sẵn sàng cho tương lai sắp tới của mình. Hiện tại, sau khi về nhà chồng Lan Khuê ít xuất hiện trước truyền thông, những sự kiện mà Lan Khuê tham dự cũng được cô lựa chọn kỹ càng. Có lẽ Lan Khuê cũng như Tăng Thanh Hà, hết mình vun đắp hạnh phúc gai đình dù cho phải đánh đổi nhiều thứ.

BÀI VIẾT

Nguyễn Phước Xuyên