Hoa Hậu & Người Đẹp

Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cuộc thi Miss World 2021 dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 19/11 đến 17/12/2021. Kỳ vọng Đỗ Hà mang vinh quang về cho Việt Nam.

Sau 1 năm hoãn tổ chức do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuộc thi Miss World 2021 - Hoa hậu Thế giới 2021 đã chính thức rục rịch quay trở lại. Đặc biệt hơn khi mùa giải năm nay kỉ niệm 70 lịch sử ra đời của một đấu trường sắc đẹp lớn với thông điệp: Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Fan sắc đẹp đang háo hức chờ đợi cô gái nào sẽ được gọi tên đăng quang?

Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 1

Miss World 2021 sẽ được tổ chức tại Puerto Rico - đồng nghĩa với việc lần đầu tiên trong lịch sử Hoa hậu Thế giới được tổ chức tại một đất nước ở Mỹ La tinh và lần gần đây nhất Puerto Rico giành chiến thắng Miss World là năm 2016.Mới đây, theo một nguồn tin rò rỉ trên diễn đàn sắc đẹp, Hyatt Regency Grand Reserve, Puerto Rico được công bố là khách sạn chính thức của mùa giải năm nay với sự tham dự của hơn 120 thí sinh.

Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 2

Theo đó, các các gái sẽ có mặt tại Puerto Rico để chinh chiến trong vòng 29 ngày (Từ 19/11 đến 17/12/2021). Sự đầu tư hoành tráng về địa điểm tổ chức cũng như lịch trình kéo dài gần 1 tháng đánh dấu cột mốc 7 thập kỉ với nhiều sắc màu, thông điệp ý nghĩa. Đây cũng là một trong những mùa giải dài nhất trong lịch sử Miss World.

Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 3
Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 4
Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 5

Tính tới thời điểm hiện tại đã có 44 thí sinh lộ diện, tất cả đã sẵn sàng cho cuộc chiến nhan sắc khốc liệt nhất nhì hành tinh. Với đại diện Việt Nam, Đỗ Thị Hà đang là một trong những cái tên được đánh giá rất cao về ngoại hình và thần thái tươi trẻ. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đang dồn hết quỹ thời gian ít ỏi của mình để thực hiện dự án nhân ái tại trên địa bàn Nam Trà My.

Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 6
Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 7
Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 8

Không ít lần Đỗ Thị Hà được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cực kì cao cho những thứ hạng Top 10, Top 5. Khi dải sash Việt Nam đang dần trở nên có trọng lượng tại Hoa hậu Thế giới, cộng với chuỗi thành tích mà đàn chị Đỗ Mỹ Linh - Top 40 Miss World 2017, Trần Tiểu Vy - Top 30 Miss World 2018, Lương Thùy Linh - Top 12 Miss World 2019 chắc chắn Đỗ Thị Hà sẽ cán đích với thành tích ấn tượng.

Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 9
Rộ tin Miss World kéo dài 29 ngày: Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trên cuộc đua giành vương miện Ảnh 10

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về sự chuẩn bị của đại diện Việt Nam tại Miss World 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV