Giải Trí

Rộ tin Lucas bị loại khỏi Running Man phiên bản Trung vì bê bối đời tư, dân tình réo gọi Jack?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Jack liên tục bị netizen đòi tẩy chay khỏi cuộc thi Running Man.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền rầm rộ thông tin Lucas - mỹ nam Kpop gốc Hoa bị loại khỏi cuộc thi Running Man phiên bản Trung vì bê bối đời tư. 

Theo đó, "Keep Running" vừa đổi ảnh bìa quảng bá mùa mới, tuy nhiên chỉ còn 6 thành viên là Lý Thần, Angela Baby, Trịnh Khải, Tổng Vũ Kỳ, Sa Dật và Thái Từ Khôn. Được biết, trước đó Lucas từng tham gia chụp ảnh cho poster quảng cáo này, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại lại vắng bóng nam ca sĩ. 

Lucas bất ngờ biến mất khỏi ảnh bìa quảng cáo của Keep Running mùa mới.

Cư dân mạng liền đồn đoán Lucas đã bị ban tổ chức "đuổi" khỏi chương trình vì bê bối đời tư. Trước đó, Lucas liên tục bị tố bắt cá nhiều tay, hẹn hò với fan, nói xấu thành viên cùng nhóm... Nam rapper sinh năm 1999 đã chính thức lên tiếng xin lỗi và cho biết sẽ rút khỏi showbiz. 

Rộ tin Lucas bị loại khỏi Running Man phiên bản Trung vì bê bối đời tư, dân tình réo gọi Jack.

Đáng chú ý, ở Việt Nam cũng có một nam ca sĩ vướng lùm xùm tình ái tương tự như Lucas, tuy nhiên anh chàng này vẫn dửng dưng xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Ca sĩ này không ai khác chính là Jack.

Giữa lúc tin đồn Lucas bị loại khỏi Running Man, netizen liền réo gọi Jack không ngừng. Nhiều người yêu cầu đòi tẩy chay Jack khỏi cuộc thi này vì bê bối đời tư của giọng ca Sóng gió là không hề nhỏ. 

Netizen liên tục đòi tẩy chay Jack khỏi cuộc thi Running Man.

Mới đây, MV Hồng nhan trên YouTube của Jack bỗng dưng "biến mất", netizen liền cho rằng phải chăng đó là tín hiệu mở ra cuộc phong sát dành cho Jack?

Trên thực tế, showbiz Việt dường như vẫn còn "nhẹ tay" với những ồn ào, bê bối của nghệ sĩ. Chưa có quy định nào thật sự khắt khe như ở nước ngoài. Mới vừa rồi, theo Thanh Niên đưa tin, Bộ VH-TT-DL đang tổ chức soạn thảo Quy tắc ứng xử của nghệ sĩ. 

Cuộc họp mới đây nhất về việc soạn thảo này vừa diễn ra ngày 1/9, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL phụ trách khối nghệ thuật Tạ Quang Đông cho biết: "Nó là một cái khung để nghệ sĩ biết tiết chế, ứng xử có văn hóa với nhau để các sao cũng phải nhìn vào đấy, nhìn lại mình".

Phải chăng đã đến lúc mở ra cuộc "phong sát" để thanh lọc showbiz sau những ồn ào?

Xem thêm: Lâm Khánh Chi cầu xin cư dân mạng đừng bắt mình sao kê thứ này!

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN