Vào chiều ngày 01/08, trang tin tức Market News đã báo cáo rằng nam ca sĩ thần tượng Kangta của nhóm nhạc đời đầu H.O.T và nữ diễn viên nổi tiếng Jung Yoo Mi đang có mối quan hệ tình cảm, hẹn hò được 2 năm. Ngay sau đó, đại diện công ty quản lý SM Entertainmenr của Kangta nhanh chóng phủ nhận: “Cả hai chỉ là bạn thân của nhau thôi. Kangta và Jung Yoo Mi là đồng nghiệp thân thiết”.

Jung Yoo Mi – Kangta. Jung Yoo Mi – Kangta.

Rộ tin Kangta (H.O.T)  Jung Yoo Mi hẹn hò 2 năm sau clip hôn người mẫu rẻ tiền, SM Entertainment phản ứng ra sao? ảnh 1

Buổi sáng cùng ngày, SM Entertainment đã phủ nhận các báo cáo cho rằng Kangta có mối quan hệ với người mẫu đua xe Woo Joo Ahn. Cô ấy khiến làng giải trí xứ Kim Chi xôn xao sau khi đăng tải một đoạn video thân mật ở phòng tắm hơi lên mạng xã hội. Ngay lập tức, Joo Ahn nhanh chóng bỏ bài đăng của mình.

Kangta hôn người mẫu Woo Joo Ahn. Kangta hôn người mẫu Woo Joo Ahn.

Đáp lại, SM Entertainment đãnói với các phương tiện truyền thông: “Mối quan hệ của họ đã kết thúc vài năm trước và chúng tôi nhận được thông báo từ Woo Joo Ahn, cô ấy nói đã tải lên video do nhầm lẫn trước khi lập tức xóa nó”. 

Rộ tin Kangta (H.O.T)  Jung Yoo Mi hẹn hò 2 năm sau clip hôn người mẫu rẻ tiền, SM Entertainment phản ứng ra sao? ảnh 3

Trong khi đó, Kangta đang chuẩn bị cho phát hành solo đầu tiên sau ba năm. Gần đây, Jung Yoo Mi đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Cặp đôi điều tra 2 đài MBC.

Rộ tin Kangta (H.O.T)  Jung Yoo Mi hẹn hò 2 năm sau clip hôn người mẫu rẻ tiền, SM Entertainment phản ứng ra sao? ảnh 4