Giải Trí

Rộ tin đồn Triệu Vy bị phát lệnh truy nã đỏ?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Saostar - Thông tin Triệu Vy bị phát lệnh truy nã đỏ khi vừa báo đã bình an sang đất Pháp gây xôn xao 'cõi mạng'.

Trưa 27/8, Triệu Vy thông qua cộng đồng fans tiết lộ hiện tại đang ở Pháp và tình trạng cô rất ổn. Bên cạnh đó, nguồn tin này còn nói thêm Triệu Vy đã đến Pháp trong đêm. Giờ hạ cánh là 2 giờ 20 phút ngày 27/8 theo giờ Pháp.

Triệu Vy bị phát Lệnh truy nã đỏ Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền rầm rộ thông tin Triệu Vy bị phát lệnh truy nã đỏ. Theo đó, đây là thông báo được đưa ra cho một kẻ chạy trốn cần nhanh chóng bị bắt và dẫn độ.

Cụ thể, nó được chia thành thông báo đỏ yêu cầu truy tố những kẻ đào tẩu và thông báo đỏ yêu cầu những kẻ đào tẩu phải chấp hành bản án của họ. Lệnh bắt giữ hoặc bản án là tài liệu cần thiết mà quốc gia nộp đơn phải nộp khi xin thông báo đỏ.

Dù chưa rõ thực hư thông tin này ra sao nhưng việc Triệu Vy bị phong sát đang nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Triệu Vy bị phát Lệnh truy nã đỏ Ảnh 2
Triệu Vy bị phát lệnh truy nã đỏ.

Netizen nêu ra sự việc của Trương Triết Hạn là "giọt nước tràn ly" khiến Triệu Vy bị "truy cùng đuổi tận". Bên cạnh đó trong quá khứ, nữ diễn viên từng nhiều lần vướng phải những bê bối không thể tha thứ.

Tối 26/8, Triệu Vy bị gỡ tên khỏi những bộ phim đình đám như: Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Họa Bì,... Triệu Vy đang đối mặt với nguy cơ phong sát toàn diện. Ngoài ra, trên các nền tảng mạng xã hội như Weibo, trang video iQiYi, người hâm mộ không thể tìm thấy tên Triệu Vy.

Triệu Vy bị phát Lệnh truy nã đỏ Ảnh 3

Hiện, thông tin trên khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nếu đây là sự thật, "Én nhỏ" Triệu Vy lần này "gãy cánh" thật sự. 

Xem thêm: Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn đóng cửa phòng làm việc vì bê bối của Triệu Vy

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN