Giải Trí

Rộ clip nghi Vĩnh Thụy cầu hôn bạn gái?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Vĩnh Thụy trao nhẫn cho một người con gái bí ẩn.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip nghi Vĩnh Thụy cầu hôn bạn gái. Theo đó xuất hiện trong clip, người mẫu 8X mặt vui vẻ, diện vest sang trọng lấy từ trong áo ra chiếc nhẫn.

Khoảnh khắc Vĩnh Thụy lấy nhẫn đeo lên tay một người con gái bí ẩn

Sau đó anh chàng nhẹ nhàng đeo chiếc nhẫn vào tay của nhân vật nữ bí ẩn, còn không quên hôn nhẹ lên đôi bàn tay. Quan sát kỹ thì có thể thấy được bối cảnh mà Vĩnh Thụy đang ngồi trông như các nhà hàng ven biển.

Chính việc này đã khiến một số netizen đặt câu hỏi liệu có phải anh chàng đã bí mật cầu hôn "nửa kia" của mình hay không. Dù chưa được kiểm chứng, song đoạn clip vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên "cõi mạng".

- "Nếu đây là sự thật thì tốt quá, hy vọng là thật".

- "Ai rồi cũng cưới nhau, nhìn mà ghen tị quá đi".

- "Về chung một nhà đi anh chị ơi, quá đẹp đôi".

Vĩnh Thuỵ là nam người mẫu 8X nổi tiếng, anh chàng liên tiếp tạo dấu ấn với hàng loạt dự án nổi bật trong thời gian gần đây, đánh dấu màn tái xuất ấn tượng sau thời gian tạm xa showbiz. 

Vĩnh Thụy tái xuất ấn tượng sau một thời gian tạm xa showbiz

Theo một số nguồn tin, Vĩnh Thụy đang bí mật hẹn hò với cô gái có ngoại hình xinh xắn, chẳng hề kém cạnh bất kỳ hotgirl nào. 

Vĩnh Thụy tay trong tay với bạn gái

Bạn gái Vĩnh Thụy có gia thế "không phải dạng vừa", là ái nữ của một đại gia có tiếng ở Đà Lạt, cũng là quê hương của nam người mẫu. Không những thế, bạn gái của Vĩnh Thụy cũng là du học sinh, từng du học ở Singapore. 

Vĩnh Thụy và bạn gái đã ra mắt gia đình, bạn bè

Cả hai từng trải qua thời gian dài tìm hiểu trước khi đi đến mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. Có nguồn tin cho rằng vào dịp Tết Nguyên đán 2021, cô nàng cũng đã đưa Vĩnh Thụy về ra mắt gia đình và cùng nhau ăn uống vui vẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN