TV Show

RichChoi đốt cháy sân khấu chung kết King Of Rap với siêu phẩm Hip Hop chuyển đổi 3 beat liên tiếp

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Để chuẩn bị cho sản phẩm đêm chung kết này RichChoi đã dành không ít thời gian vào Nam, ra Bắc để kết hợp cùng team và bạn bè tạo ra một beat nhạc đủ chiến để khiến sân khấu bùng nổ.

Đêm Chung kết King Of Rap mùa đầu tiên sau màn tranh tài của Top 8 đã chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào tranh ngôi vị quán quân của mùa giải này. Thí sinh đầu tiên bước vào phần thi solo là RichChoi. Đến với chặng đường King Of Rap, dẫu trải qua nhiều vòng thi, làm ra nhiều sản phẩm ấn tượng, kết hợp rap với nhiều dòng nhạc mới lạ nhưng sau cùng RichChoi vẫn là một tín đồ của Hip Hop. 

Tập 15 - Chung kết King Of Rap 2020.

Đêm chung kết, RichChoi muốn mang tiếng nói của Hip Hop lên sân khấu và khiến các tín đồ khác của dòng nhạc này phải trầm trồ và thán phục với một sản phẩm xứng tầm. Để chuẩn bị cho sản phẩm đêm chung kết này RichChoi đã dành không ít thời gian vào Nam, ra Bắc để kết hợp cùng team và bạn bè tạo ra một beat nhạc đủ chiến để khiến sân khấu bùng nổ, từ đó bản rap Nghe - Nhìn - Nói ra đời sẵn sàng phục vụ các fan rap hiphop.

Bản Rap được chia làm 3 phần ứng với chặng đường và hành trình của RichChoi khi đến với Rap. Bắt đầu từ một kẻ ngông nghênh, ngang tàng luôn chống đối lại dư luận và đáp trả lại những lời sắt mỏng từ bên ngoài xã hội để bảo vệ bản thân. Sau đó bất lực và quỵ ngã, nhìn lại những người xung quanh đã luôn bên cạnh và ủng hộ mình, nhìn lại những ngày trẻ hiếu thắng để rồi hối hận và dành lời xin lỗi cho những người thương yêu, xin lỗi tài năng mà mình có, xin lỗi chính quãng thời gian mà mình đã hiếu thắng một góc tối mà RichChoi thực sự đã từng trải qua. 

Và khi lấy lại bình tĩnh, nhà vô địch sẽ tìm cách trở lại ngai vàng bằng những bước đi chắc chắn và chuyên nghiệp hơn để không làm khán giả thất vọng, giành lại hào quang vốn có. Điểm đặc biệt được RichChoi thiết kế và sắp đặt tương ứng với 3 câu chuyện anh chàng sử dụng 3 beat nhạc mang đậm màu hiphop cho 3 ver rap. Toàn bộ kinh nghiệm và kỹ năng đã được anh chàng show ra để trình diễn và lái beat nhạc khó nhằn này vô cùng điêu luyện, tạo ra cả cao trào và những “điểm rơi” ghi dấu vào tâm trí người nghe.

Có thể nói RichChoi đã hoàn toàn thành công khi các vòng thi anh chàng đều thực hiện hết mình và đạt được sự yêu thích và tin tưởng từ khán giả. Không còn là hình ảnh một rapper "hư", chàng trai ngổ ngáo năm nào giờ là một người đàn ông thực sự, sống và nuôi dưỡng đam mê bằng tài năng của mình, làm được những điều mà người khác hằng ao ước.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang -