Mới đây, trên Fanpage chính thức của nhóm 365 đăng tải đoạn video Isaac “mắng” fan vì ra sân bay lúc 3 giờ sáng. Theo đó, nam ca sĩ sinh năm 1988 có chuyến đi đến Mỹ trong hai tuần nên người hâm mộ quyết định ra tiễn anh.

Giọng ca Tôi đã quên thật rồi thể hiện sự lo lắng khi liên tục hỏi người hâm mộ: “Gia đình tụi em có biết tụi em ra sân bay không? Sáng sớm nguy hiểm lắm có biết không? Sáng sớm rất nguy hiểm, rồi tụi em đi mưa gió nữa. Cái nào anh cho đi đưa là đi đưa. Cái nào anh không cho đi đưa là vì anh rất sợ sáng sớm như thế này”.

Sau một lúc nói chuyện cùng fan, Isaac vào trong để chuẩn bị lên máy bay nhưng vẫn không quên căn dặn người hâm mộ về nhà cẩn thận vì trời đang mưa to, sáng sớm nên rất nguy hiểm.

Clip: Isaac “mắng” fan vì ra sân bay lúc 3 giờ sáng

Vì lo lắng người hâm mộ đến tiễn mình lúc tờ mờ sáng, Isaac đã cẩn thận nhắn tin cho fan khi đi vào trong. Vì lo lắng người hâm mộ đến tiễn mình lúc tờ mờ sáng, Isaac đã cẩn thận nhắn tin cho fan khi đi vào trong.

Phía dưới đoạn video, rất đông cư dân mạng bày tỏ sự yêu mến Isaac bởi không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, tài năng vượt trội mà nam ca sĩ còn quan tâm, lo lắng cho fan như người thân đầy ấm áp. Hỏi sao các Lion Kingdom (tên FC của Isaac) lại không “đổ gục” cho được?

Ra sân bay lúc 3 giờ sáng, fan đã bị Isaac mắng cho thế này!

Các fan không khỏi “đổ gục” trước sự ấm áp của Isaac. Các fan không khỏi “đổ gục” trước sự ấm áp của Isaac.

Ra sân bay lúc 3 giờ sáng, fan đã bị Isaac mắng cho thế này!Ra sân bay lúc 3 giờ sáng, fan đã bị Isaac mắng cho thế này!

Isaac cứ như thế này hỏi sao fan không yêu. Isaac cứ như thế này hỏi sao fan không yêu.