Giải Trí

Quỳnh Thư khoe vẻ đẹp trong veo, đối lập với hình ảnh 'đả nữ' khi trở thành võ sĩ The Champion

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Quỳnh Thư biến hóa với những hình ảnh khác lạ, từ dịu dàng nữ tính đến mạnh mẽ, đầy cuốn hút.

Diễn viên Quỳnh Thư được khán giả biết đến qua những vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình như: Bão yêu thương, Hoa mặt trời, Một nửa yêu thương, Ngược dòng kí ức, Kẻ tàng hình,...

Mới đây, nữ diễn viên vừa tung bộ ảnh "trong veo" hóa thành cô gái dịu dàng và nữ tính. Trái ngược với hình ảnh đả nữ trong The Champion - Nhà vô địch, Quỳnh Như vô cùng ngọt ngào trong diện mạo mới. 

Cô từng tâm sự muốn khán giả nhìn bản thân với hình ảnh Quỳnh Thư đa dạng trong nhiều phong cách: "Tôi muốn khán giả nhìn vào tôi với hình ảnh Quỳnh Thư đa phong cách, mạnh mẽ, nữ tính, kiên định và lẫn cá tính, quyến rũ. Tôi muốn mình là diễn viên đa phong cách, tôi muốn cho khán giả thấy hình ảnh Quỳnh Thư đa dạng".

Quỳnh Thư đẹp trong veo trong bộ ảnh mới (Photo: Ali Bùi; Makeup: Khoa Lê)

Trên trang cá nhân, Quỳnh Thư cũng thay đổi ảnh đại diện, đính kèm là dòng trạng thái về tình yêu: "Nếu "nửa kia" tặng hoa hướng dương cho bạn thì có nghĩa là người đó đang muốn bạn biết rằng họ rất quan tâm và luôn chung thủy với bạn. Ý nghĩa của hoa hướng dương trong tình yêu đó là sự thủy chung, hy sinh thầm lặng, sự chân thành, sự ấm áp, niềm tin. Nó cũng thể hiện hy vọng luôn hướng về tương lai trong tình yêu cũng giống như hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời".

Trước đó, khi vướng vào lùm xùm tình ái, Quỳnh Thư đã lên tiếng phân trần: "Những tin đồn mãi là tin đồn và đôi khi nó cũng ảnh hưởng đến công việc, mọi thứ của mình nhưng ồn ào đó không phải quá lớn vì sự thật không phải như bên ngoài đang nói về Thư. Tuy nhiên mọi chuyện thế nào hồi sau sẽ rõ. Chắc chắn mọi người sẽ biết sự thật sớm thôi. Mỗi người có 1 góc nhìn khác nhau nên yêu thương hay ghét bỏ là quyền của mọi người. Nhưng những tin đồn không đúng và không hay thì mình không nên để vào tâm trí mà hãy sống lạc quan, yêu đời, tập trung vào công việc của bản thân".

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN