Ở tập 1 của Vào bếp đi con, Quốc Trường đã trổ tài nấu món ghẹ chưng thịt, canh đu đủ nấu da heo dành tặng cho người phụ nữ yêu quý nhất cuộc đời anh chính là mẹ. Ở dự án này, nm diễn viên dần chia sẻ những mối quan hệ đặc biệt trong cuộc sống của anh, khách mời đầu tiên lần này chính là nữ ca sĩ Bảo Anh.

Đến với số tiếp theo, Quốc Trường thực hiện món canh xiêm lo với khô cá rún được truyền lại từ ông ngoại và khô cá rún chiên giấm đường, bông điên điển xào tép bạc để chiêu đãi cô bạn thân.

Trổ tài làm đặc sản miền Tây, Quốc Trường cao hứng cover loạt hit của phụ bếp Bảo Anh ảnh 0Trổ tài làm đặc sản miền Tây, Quốc Trường cao hứng cover loạt hit của phụ bếp Bảo Anh ảnh 1Trổ tài làm đặc sản miền Tây, Quốc Trường cao hứng cover loạt hit của phụ bếp Bảo Anh ảnh 2

Bên cạnh việc trổ tài nấu nướng, Quốc Trường cũng đã khoe giọng hát khi thể hiện lại một đoạn bài hit của Bảo Anh để dành tặng cô. Nam diễn viên tiết lộ anh hầu như thuộc nằm lòng những bài hit của giọng hát Như lời đồn. Về phía Bảo Anh, mặc dù đã quen biết Quốc Trường 7 năm nhưng vẫn khá bất ngờ với khả năng nấu nướng của bạn mình và liên tục dành cho anh nhiều lời khen ngợi.

Trổ tài làm đặc sản miền Tây, Quốc Trường cao hứng cover loạt hit của phụ bếp Bảo Anh ảnh 3Trổ tài làm đặc sản miền Tây, Quốc Trường cao hứng cover loạt hit của phụ bếp Bảo Anh ảnh 4Trổ tài làm đặc sản miền Tây, Quốc Trường cao hứng cover loạt hit của phụ bếp Bảo Anh ảnh 5Trổ tài làm đặc sản miền Tây, Quốc Trường cao hứng cover loạt hit của phụ bếp Bảo Anh ảnh 6Trổ tài làm đặc sản miền Tây, Quốc Trường cao hứng cover loạt hit của phụ bếp Bảo Anh ảnh 7

Tập 2 chính thức phát sóng trên kênh youtube của Quốc Trường vào lúc 20h ngày 22/11.