Sau hai tập của Vào bếp đi con, khán giả đã thấy được rõ nét hơn một Quốc Trường đảm đang và đam mê nấu ăn. Anh chàng liên tục mời những khách mời đến thưởng thức tài lẻ của mình, ở tập 3 này nhân vật đặc biệt được nam diễn viên mời đến chính là anh trai ruột Quốc Cường.

Quốc Trường cho biết dù từng đi rất nhiều nơi, ăn rất nhiều chỗ nhưng anh cảm nhận lẩu mắm do chính tay mẹ nấu là ngon nhất. Vì vậy, trong tập 3 của Vào bếp đi con, nam diễn viên và anh trai đã vào bếp trổ tài làm lẩu mắm để đãi người cha thân thương của mình. Bắt đầu với những nguyên liệu được sơ chế do anh trai của Quốc Cường cất công mang từ quê nhà lên, Quốc Trường bắt tay vào làm một cách rất thuần thục. Anh cho biết đã học được từ mẹ những công thức chế biến gia truyền nên khá tự tin vào tài nghệ vào bếp của mình.

Quốc Trường nấu lẩu mắm đãi gia đình, chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng anh hai ảnh 0Quốc Trường nấu lẩu mắm đãi gia đình, chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng anh hai ảnh 1Quốc Trường nấu lẩu mắm đãi gia đình, chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng anh hai ảnh 2

Dù đã trưởng thành nhưng Quốc Trường và anh hai luôn quấn quýt bên nhau như thuở con bé. Nam diễn viên cho biết, ở nhà, anh hai là người rất thương em, từ bé đến lớn, mọi thứ anh hai đều nhường cho Quốc Trường. Đến tận bây giờ, dù anh hai đã lập gia đình nhưng thỉnh thoảng Quốc Trường kẹt lịch không về thăm nhà được thì anh hai và cha, mẹ cùng nhau lên Sài Gòn hay ra tận phim trường để thăm. Chính sự yêu thương của gia đình là động lực để nam diễn viên cố gắng phấn đấu mỗi ngày và đó cũng là lý do mà nam diễn viên quyết tâm thực hiện dự án Vào bếp đi con với hy vọng giúp mọi người thấy được tầm quan trọng cùa gia đình.

Quốc Trường nấu lẩu mắm đãi gia đình, chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng anh hai ảnh 3Quốc Trường nấu lẩu mắm đãi gia đình, chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng anh hai ảnh 4

Sau khi chế biến xong phần nguyên liệu, Quốc Trường mời cha và người bạn thân từ bé thưởng thức lẩu mắm. Trong không khí họp mặt, cả nhà Quốc Trường trổ tài ngân nga vài câu hát dưới bàn tay đệm đàn của bạn Quốc Trường.

Quốc Trường chia sẻ anh cảm thấy rất ấm áp khi được quây quần bên gia đình và người bạn thân của mình sau thời gian làm việc căng thẳng. Những giây phút ấm áp chỉ có thể đến từ những người ta thương yêu vì thế anh hy vọng mỗi người dù bận đến đâu thì cũng nên dành thời gian để ngồi lại cùng nhau, trò chuyện và ăn một bữa cơm ấm cúng.

Quốc Trường nấu lẩu mắm đãi gia đình, chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng anh hai ảnh 5Quốc Trường nấu lẩu mắm đãi gia đình, chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng anh hai ảnh 6Quốc Trường nấu lẩu mắm đãi gia đình, chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng anh hai ảnh 7Quốc Trường nấu lẩu mắm đãi gia đình, chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ cùng anh hai ảnh 8