Rạng sáng 4/6, người dân Việt Nam vừa có thêm niềm tự hào mới khi bộ đôi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chính thức góp mặt tại Chung kết Britain's Got Talent. Không chỉ gây ấn tượng mạnh khi mặc trang phục bộ đội, cú nhảy sinh tử của Quốc Nghiệp khiến cư dân mạng thót tim.

Clip: Màn trình diễn “sinh tử” của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Chung kết Britain's Got Talent

Bộ đôi nghệ sĩ xiếc tự hào khoác lên mình trang phục đậm hình ảnh Việt Nam.

Vẫn là màn chồng đầu quen thuộc, tuy nhiên, mức độ khó của tiết mục nằm ở việc cả hai di chuyển trên 6 trụ đỡ với độ cao tăng dần mà vẫn phải giữ sự thăng bằng nhất định. Trong đó, căng thẳng nhất vẫn là khoảnh khắc Quốc Cơ quyết định thực hiện cú nhảy sinh tử khi các trụ đỡ bất ngờ đổ ngã. Khoảnh khắc cả hai nghệ sĩ hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn, hàng ngàn khán giả Anh quốc có mặt tại sân khấu cũng vỡ òa và không ngớt những tràng pháo tay.

Không chỉ màn chồng đầu quen thuộc… Không chỉ màn chồng đầu quen thuộc…
Quốc Cơ  Quốc Nghiệp sau cú nhảy sinh tử: Như chết đi sống lại, không thể tin nổi vào mắt mình…mà cú nhảy sinh tử này mới khiến người Việt Nam hết mực tự hào.

Chia sẻ ngay sau khi thực hiện phần thi, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đều cảm thấy tự hào với phần thi của mình. Chưa thể bình tĩnh sau phần trình diễn, Quốc Nghiệp cho biết hai anh em như vừa chết đi sống lại và không thể tin nổi vào mắt mình. “Tôi cảm thấy rất may mắn. Cảm ơn Việt Nam đã khiến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có một tinh thần và một niềm tự hào rất cao”, anh chia sẻ đầy tự hào.

Quốc Cơ  Quốc Nghiệp sau cú nhảy sinh tử: Như chết đi sống lại, không thể tin nổi vào mắt mình

Clip: Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp chia sẻ trong sự tự hào sau màn trình diễn

“Cảm ơn Việt Nam đã cho chúng tôi đeo lá cờ trên ngực, cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ anh em tôi. Tôi yêu tất cả mọi người. Chúng tôi đã làm được điều các bạn mong muốn và cũng là điều chúng tôi mong muốn”, Quốc Cơ hạnh phúc nói.

“Mặc dù kết quả có thế nào đi nữa, chúng tôi đều thỏa mãn vì chúng tôi đã thể hiện được sức mạnh của Việt Nam, con người Việt Nam, và đặc biệt là bộ môn xiếc của Việt Nam. Cảm ơn mọi người rất nhiều” - Quốc Nghiệp nói thêm.

Quốc Cơ  Quốc Nghiệp sau cú nhảy sinh tử: Như chết đi sống lại, không thể tin nổi vào mắt mìnhTrên trang cá nhân, hai anh em cũng dành khá nhiều tình cảm cho sự yêu mến, ủng hộ của khán giả Việt Nam. “Vinh quang tôi dành tặng cho ba mẹ, cho anh chị tôi và tất cả mọi người. Riêng tôi, tôi chỉ ước ao về thật nhanh với một miền yên bình nhỏ để ôm lấy vợ tôi, con tôi, những người đã nếm trải những lo lắng, phiền muộn và hết nước mắt vì tôi những ngày qua!” - những dòng tâm sự của Quốc Nghiệp nhận được không ít sự đồng cảm của khán giả.

Quốc Cơ ôm chặt lấy người em trong hãnh diện và hạnh phúc. Quốc Cơ ôm chặt lấy người em trong hãnh diện và hạnh phúc.