Tập 7 chương trình Thần tượng Bolero 2019 lên sóng lúc 20h30 tối nay (16/5) trên VTV3 sẽ là đêm diễn dành riêng để 11 học trò của 2 huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc tái hiện lại hình ảnh, phong cách của các ca sĩ “đóng đinh” tên tuổi với dòng nhạc trữ tình - Bolero.

Với riêng các thí sinh đầu quân về đội “tiến sĩ âm nhạc” Ngọc Sơn, mỗi yếu tố nhỏ nhất từ giọng hát để cách trình diễn trên sân khấu của các ngôi sao cũng được trau chuốt kỹ càng, hoàn hảo.

Đây hứa hẹn là đêm trình diễn Thần tượng Bolero lôi cuốn cũng như đầy kịch tính, khắc nghiệt khi đội thi cuối cùng chỉ được chọn 5/11 thí sinh bước vào vòng thi kế tiếp.

Trailer giới thiệu Tập 7 Thần tượng Bolero 2019.

Quang Lê  Tố My phấn khích khi học trò nhái câu chào tấm thân nhỏ bé của Ngọc Sơn ảnh 0Điểm thu hút đầu tiên được giới thiệu cuối tập 6 với đêm diễn Thần tượng Bolero của đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc chính là có đến 2 thí sinh cùng tái hiện hình ảnh “ông hoàng nhạc sến” những năm 90 trên sân khấu.

Chỉ với lời chào mở màn “Tấm thân nhỏ bé xin kính chào đại gia đình“, cặp đôi Hoàng Phúc - Nguyễn Hân đã khiến dàn huấn luyện viên nhận ra ngay phong cách Ngọc Sơn.

Nguyễn Hân - Hoàng Phúc cùng tái hiện hình ảnh của chính huấn luyện viên Ngọc Sơn. Nguyễn Hân - Hoàng Phúc cùng tái hiện hình ảnh của chính huấn luyện viên Ngọc Sơn.
Minh Dũng - Thái Ngân tình tứ với tình khúc kinh điển của Vũ Khanh - Ý Lan. Minh Dũng - Thái Ngân tình tứ với tình khúc kinh điển của Vũ Khanh - Ý Lan.

Đôi song ca Minh Dũng - Thái Ngân hóa thân thành tiền bối Vũ Khanh - Ý Lan và sẽ tái hiện lại một trong những màn trình diễn thăng hoa, tình tứ nhất của 2 giọng ca gạo cội.

Không chỉ ghi điểm về trang phục, mái tóc trau chuốt gợi nhắc ngay đến thần tượng mà cách hát, độ nồng nàn trên sân khấu của 2 thành viên team Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc cũng khiến các huấn luyện viên tỏ vẻ hài lòng.

Quang Lê  Tố My phấn khích khi học trò nhái câu chào tấm thân nhỏ bé của Ngọc Sơn ảnh 3

Quang Lê  Tố My phấn khích khi học trò nhái câu chào tấm thân nhỏ bé của Ngọc Sơn ảnh 4

Nghệ sĩ khách mời trong tập 7 Thần tượng Bolero mùa 4 là nhạc sĩ Thái Thịnh cũng dành lời khen ngợi cho dàn thí sinh trình diễn cuối cùng. Đó phải chăng là lý do khiến “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh đưa ra dự đoán: “Ngọc Sơn sẽ rất nhức đầu vì không biết sẽ loại thí sinh nào?“.

Cặp đôi Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc sẽ phải “đau đầu” khi đưa ra kết quả loại cuối tập 7. Cặp đôi Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc sẽ phải “đau đầu” khi đưa ra kết quả loại cuối tập 7.

Cùng với kết quả của đêm thi Thần tượng Bolero đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Top 15 thí sinh xuất sắc nhất của mùa thứ 4 cũng sẽ chính thức lộ diện. Đừng quên đón xem chương trình lên sóng lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.