Khép lại vòng Tinh hoa với những màn tranh giành lý thú, Thần Tượng Bolero tiếp tục trở lại với vòng Thách đấu đầy cam go. Mỗi đội sẽ chia thí sinh theo từng nhóm, các thí sinh phải cố gắng thể hiện màu sắc âm nhạc của mình để chinh phục 3 HLV và 1 giám khảo khách mời. Theo đó, team Quang Lê sẽ mở màn vòng Thách Đấu cùng sự xuất hiện của danh ca Giao Linh, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình.

11 thí sinh team Quang Lê hòa chung sắc xanh hy vọng. 11 thí sinh team Quang Lê hòa chung sắc xanh hy vọng.

Clip: Team Quang Lê sẵn sàng bước vào đêm Thách đấu

Với tiêu chí ăn xong mới có sức tập hát, Quang Lê đưa ra khẩu hiệu của team qua các mùa là “Gặp Quang Lê là gặp đồ ăn”. Chính điều này khiến cho buổi tập luyện của giọng ca Sầu tím thiệp hồng luôn tràn ngập đồ ăn.

Mỗi bước đi luôn có nỗi niềm và khó khăn riêng, tuy nhiên cả thầy và trò đều cố gắng tập luyện để có những màn trình diễn ấn tượng đậm chất team Quang Lê nhất. Quang Lê tin rằng các em sẽ luôn lạc quan và hát rất hay, chúc các em may mắn“, nam ca sĩ chia sẻ trước giờ Thách đấu của team mình.

Đêm thi đặc biệt có sự xuất hiện của chiếc ghế nóng thứ 4 là khách mời Giao Linh. Nữ danh ca sẽ lắng nghe, đưa ra nhận xét và lựa chọn thí sinh mình yêu thích nhất bước vào vòng trong. Đêm thi đặc biệt có sự xuất hiện của chiếc ghế nóng thứ 4 là khách mời Giao Linh. Nữ danh ca sẽ lắng nghe, đưa ra nhận xét và lựa chọn thí sinh mình yêu thích nhất bước vào vòng trong.

Trong đêm thi, danh ca Giao Linh liên tục bất ngờ trước sự “liều lĩnh” của team Quang Lê khi kết hợp những ca khúc bolero với nhau, đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Trước tiết mục kết hợp 3 ca khúc Cỏ úa - Xin gọi nhau là cố nhân - Trộm nhìn nhau của học trò, Quang Lê thú nhận anh dành hết 12 giờ đồng hồ để gọt dũa cho hoàn chỉnh, thậm chí còn hàm ý câu chuyện “ế” truyền kỳ của bản thân cùng HLV Ngọc Sơn, Như Quỳnh trên sân khấu.

Trong đó, câu nói “Anh Ba Ngọc Sơn năm nay nhiêu tuổi rồi vẫn độc thân, em năm nay gần 40 tuổi vẫn độc thân, hoa hậu Bolero hơn tuổi Quang Lê vẫn độc thân, bài hát này ám chỉ nhiều thứ về chúng ta, có lẽ đường tình ba ngã nên vẫn độc thân” hứa hẹn khiến khán giả bật cười thích thú.

Quang Lê mượn tiết mục của học trò “ám chỉ” phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn. Quang Lê mượn tiết mục của học trò “ám chỉ” phận độc thân của Như Quỳnh, Ngọc Sơn.

Chưa hết, 4 chiếc ghế nóng lần này còn có màn tranh cãi thú vị xoay quanh chủ đề “tình yêu ngày xưa”. Trước câu hỏi hài hước của Quang Lê: “Thời đại bây giờ yêu nhau là “liền” còn không biết ngày xưa ra sao?”, Danh ca Giao Linh liền chia sẻ: “Ngày xưa điều kiện không có như bây giờ, tụi con may mắn sinh ra trong thời gian này. Ngày xưa tình yêu khó khăn cho nên các nhạc sĩ yêu mà không được yêu nên dồn tình cảm vào bài hát, cho nên tại sao nhạc ngày xưa họ viết hay như vậy”.

Cô cũng chia sẻ mình sống phải có sự chịu đựng với nhau, phải có qua có lại chứ đừng bắt người bạn đời phải chiều mình. Còn riêng Quang Lê anh cho rằng: “Yêu là chết trong lòng một ít, chứ sống dậy rồi nham nhở lắm chị ơi” tiếp tục khiến khán giả có những giây phút thư giãn hài hước.

Danh ca Giao Linh cũng có những chia sẻ thú vị trên sóng truyền hình. Danh ca Giao Linh cũng có những chia sẻ thú vị trên sóng truyền hình.

Tập 6 Thần Tượng Bolero lên sóng vào lúc 20h30 ngày 15/3 trên kênh VTV3.