Giải Trí

Quang Dũng xuất hiện với ngoại hình phốp pháp khi chụp ảnh cùng Hồng Ngọc tại Mỹ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Quang Dũng cho thấy anh dường như đã tăng cân khá nhiều.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ cùng Quang Dũng và thành viên Nhất Thiên Bảo của nhóm nhạc 1088 trước đây. 

Nữ ca sĩ mặc đồ đơn giản, tươi cười cùng chụp ảnh với Quang Dũng và Nhất Thiên Bảo. Nhiều khán giả cũng bình luận ngưỡng mộ tình bạn của cả ba đã dành cho nhau.

Hình ảnh Hồng Ngọc vừa chia sẻ.

Hồng Ngọc chia sẻ: "20 năm mới được bên nhau, đi ăn trưa, tám chuyện, thương lắm 2 người bạn tri kỷ của đời tôi. Một người thì giờ là đại gia giỏi giang, một người là ngôi sao âm nhạc. Mừng cho nhau nhé 2 anh yêu dấu của em. Thêm 30 năm nữa, mãi như vậy các anh nhé".

Hồng Ngọc và Quang Dũng là những ca sĩ nổi tiếng cùng thời điểm với nhau. Cả hai đều là gương mặt quen thuộc của Làn Sóng Xanh những năm 2000.

Quang Dũng luôn được khán giả biết đến và yêu thích với phong cách lịch lãm, gương mặt điển trai. Tuy nhiên trong lần xuất hiện này bên cạnh ca sĩ Hồng Ngọc, giọng ca Chân tình khiến khá giả không khỏi bất ngờ với ngoại hình thay đổi. 

Quang Dũng dường như tăng cân khá nhiều.

Nam ca sĩ có lẽ đã tăng cân khá nhiều, tuy diện đồ vest chỉn chu nhưng cũng dễ dàng nhận thấy vóc dáng của Quang Dũng đã trở nên phốp pháp, phát tướng hơn trước. Ngay cả gương mặt của nam ca sĩ cũng đã tròn trĩnh hơn.

Quang Dũng và con trai Bảo Nam.

Quang Dũng sinh năm 1975, hiện tại nam ca sĩ cũng đã 46 tuổi. Quang Dũng vẫn hoạt động nghệ thuật song song giữa hải ngoại và Việt Nam. Trên Facebook của mình ca sĩ Quang Dũng cũng thường xuyên chia sẻ các hình ảnh của con trai Bảo Nam. Tuy chỉ mới 13 tuổi nhưng Bảo Nam hiện đã cao lớn hơn cả ba Quang Dũng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN