saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

TV Show

Quán quân King Of Rap - ICD làm mới ca khúc 'Công chúa bong bóng', tạo hit cho Team BigDaddy

Phước Xuyên
Chia sẻ

BigDaddy tiết lộ quán quân King Of Rap 2020 - ICD chính là chủ nhân viết phần lời cho ca khúc mà 2 học trò Thảo Nguyên - Tuyết Anh tại vòng Đối mặt.

Sau màn thể hiện ấn tượng gợi nhắc ký ức tuổi thơ đối với khán giả thế hệ 9x qua sample Công chúa bong bóng của 2 học trò Thảo Nguyên và Tuyết Anh, BigDaddy tiết lộ danh tính nghệ sĩ viết lời cho ca khúc chính là ICD - Quán quân King Of Rap 2020. Thông tin này đã gây bất ngờ cho khán giả. Bởi lẽ, hầu hết các tín đồ Underground đều biết ICD nổi tiếng với những ca khúc đầy chiều sâu. 

Tập 7 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Đây là lần đầu tiên ICD sáng tác ca khúc "chuẩn style" công chúa cho 2 thí sinh nhí. Trước sự phá cách này, Emily nói đùa: “ICD đã hoá thân thành công chúa để hoàn thành lời bài hát”

Lựa chọn những ca khúc nhẹ nhàng, mang màu sắc tươi trẻ không có nhiều yếu tố thách đố cho thí sinh, Hồ Hoài Anh đánh giá cao cách định hướng âm nhạc của team BigFamily: “Cái hay của Big, phần trình diễn của các bé vừa phải không gây cho người khác cảm giác như thi thố”

“Trong phần thi của các học trò BigFamily khán giả sẽ cảm thấy hay về phần nghe, phần hình xem cũng đã mắt” - Lưu Hương Giang cũng đưa ra nhận định tương tự ông xã về điểm mạnh của team BigDaddy - Emily.

Khép lại màn đối đầu giữa Thảo Nguyên - Tuyết Anh, Emily - BigDaddy không quá đau đầu khi đưa quyết định. Với phần thể hiện tự tin, nhỉnh hơn về cách điều khiển giọng hát và phong độ biểu diễn, Tuyết Anh đã được chọn bước tiếp.

Đón xem tập 8 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 07/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN