Giải Trí

Phía Trấn Thành mong mọi chuyện liên quan 'sao kê' dừng lại khi ngân hàng đã lên tiếng

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái trên của quản lý MC Trấn Thành nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Những ngày qua, câu chuyện từ thiện và hành động mở đầu “sao kê" của Trấn Thành nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Việc làm này của nam MC bên cạnh những lời khen ngợi công khai minh bạch thì cũng vướng phải không ít những ý kiến trái chiều. 

Xem thêm: Hari Won nhắn nhủ 3 từ đến Trấn Thành sau 'bão sao kê', nghe thôi đã sặc mùi 'cẩu lương'

Giữa hàng loạt những lùm xùm, trên trang cá nhân, quản lý của MC Trấn Thành vừa có động thái mới ngay khi phía ngân hàng lên tiếng. Cụ thể, người này viết: "Giờ ngân hàng họ xác nhận luôn rồi. Mình cũng mong mọi chuyện dừng ở đây. Giờ là lúc giữ sức khoẻ, tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vượt qua trận chiến bệnh dịch này nha”. Đi kèm là bài chia sẻ trên fanpage chính thức của ngân hàng liên quan đến chuyện sao kê của Trấn Thành. 

Xem thêm: Sao kê, Trấn Thành và những câu nói 'đi vào lòng người'

Động thái trên của phía Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự đồng tình khi cho rằng, mọi chuyện được đẩy đi quá xa. Bởi ông xã Hari Won sẽ không thể làm giả những bằng chứng trên và đã có xác nhận. 

Hành động có bình luận nghi hoặc, không có kiểm chứng lan truyền mặc kệ lời giải thích từ chính chủ. Điều này sẽ làm mất uy tín của người trong cuộc. 

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện như: Thuỷ Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng,... nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng. 

Cách đây vài tiếng, phía ngân hàng - nơi Trấn Thành mở tài khoản để nhận tiền từ thiện đã lên tiếng khẳng định: "Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi ngân hàng. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu”.

Xem thêm: Bị hỏi về chuyện sao kê của Trấn Thành, Nathan Lee có động thái không tin người này nhưng lại tin ai đó?

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN