Giải Trí

Quản lý Thủy Tiên bị tố 'ăn chặn' tiền chuyển nhầm vào quỹ từ thiện, cắt đứt liên lạc với 'khổ chủ'?

Hải Đường
Chia sẻ

Bài đăng tố quản lý ca sĩ Thủy Tiên hiện thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Những ngày vừa qua, câu chuyện từ thiện đã trở thành đề tài "nổi cộm" trong showbiz sau khi thông tin NS Hoài Linh vẫn chưa chuyển khoản số tiền hơn 14 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung được xác nhận. Những ngày sau đó, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng,... cũng là các tên tuổi bị cộng đồng mạng chất vấn về câu chuyện từ thiện.

Mới đây nhất, mạng xã hội tiếp tục xôn khi quản lý của ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ bị một mạnh thường quân đăng đàn tố cáo vì những bất cập liên quan đến việc chuyển khoản tiền từ thiện.

"Mọi người ơi! Mấy nay mình bận trao đổi với phía công an khu vực. Mình xin nói với mọi người điều này.

Mình rất mệt mỏi vì hành trình đòi lại tiền của chính mình. Theo như phía ngân hàng hướng dẫn mình đã liên hệ công an, rồi được hướng dẫn liên hệ thêm tới công an TP HCM. Và đây là phản hồi của họ.

1. Chuyển khoản vào tài khoản của Thủy Tiên nhưng trao đổi với người khác (không chính chủ). Mong nhận được xác nhận về mối liên hệ của nhân vật Lequynh. Vì ca sĩ tránh né chứ không phải mình không muốn gặp ạ. Nhưng hãy xem lại tin nhắn mà mình trao đổi quản lý luôn nhắc "Chị Tiên" vậy có nghĩa là ca sĩ đã biết sự việc nhưng không quan tâm thôi.

2. Ca sĩ chưa tự phát ngôn trả lại cho mình tiền chuyển nhầm mà chỉ thông qua quản lý. Họ nói: "Đây là vấn đề tự trao đổi 2 bên vì em chuyển khoản với mục đích từ thiện chứ không phải giao dịch mua bán. Họ có tâm thì họ tự trả lại rồi còn họ im lặng thì 9 phần thiệt thuộc về em".

Lỗi là mình tin lời nhân vật Lequynh từ đầu tới cuối. Và mình tin một nữ ca sĩ làm việc thiện sẽ hiểu số tiền đó mình thật sự cần nên mình mới kiên trì đến vậy. Mình đã tin đến mức độ mình có điện thoại nói chuyện trực tiếp với quản lý Lequynh nhưng mình đã không ghi âm lại.

1 điều ngớ ngẩn từ mình nữa đó là mình nghĩ mọi người bận cứu trợ, mình cảm thấy trường hợp mình chưa cấp bách như người dân miền Trung. Đó là cái sai vì mình đặt niềm tin quá nhiều vào người mà mình còn không biết cái tâm thật sự của họ. Đổi lại là sự hời hợt và có lúc mình cảm thấy bị xem thường. Có lẽ vì mình là người thấp cổ bé họng.

3. Giờ nếu bảo đưa đơn mình cũng không xác định được phải kiện ai. Vì nếu kiện ca sĩ có thế lực, mình chỉ là dân thường, mình không đủ sức và đủ tiền để đấu tố. Mình còn có thể bị tố ngược là tổn hại tên tuổi họ. Mấy nay mình không vào Facebook được và có nhiều số điện thoại sim rác điện thoại tới mình cũng không dám nghe. Vì mọi thông tin cá nhân và số điện thoại thì phía quản lý Lequynh đã nắm toàn bộ ạ. Nên mình cũng rất lo lắng. Tiến thoái lưỡng nan mọi người ơi!

Mất 30 triệu là một cú sốc của mình rồi. Nếu tiếp tục kiện và thua, mình thật sự không theo nổi. Thôi thì sống trọn vẹn cái đức, họ cảm thấy không cắn rứt lương tâm là được mà.

4. Đây là tiền mình tự chuyển. Mình nghĩ đơn giản là nhầm sẽ được trả nên mình kiên trì. Chính vì số tiền không quá lớn như 300 triệu kia nên mình không đáng quan tâm. Mình nghĩ lại lúc mình nhìn thấy bài post trả lại 300 triệu mình đã ôm hết niềm tin, mong chị sẽ đối xử với mình như thế. Nhưng sự thật thì các bạn thấy rồi đó.

Gửi đến chị quản lý ca sĩ Thuỷ Tiên. Em biết chị đang dùng mọi cách để đánh lạc hướng đúng không? Chị đã không cập nhật Zalo từ thời điểm em đưa bài và chị đã chặn tìm kiếm Zalo qua số điện thoại nhưng xin chúc mừng chị. Em đã kịp quay lại từ đầu rồi ạ.

Nhưng em thua chị ở điểm em không ghi âm cuộc gọi để cho mọi người nghe được giọng nói cũng như câu từ ngọt ngào mà chị nói với em, mà em chỉ có chụp hình cuộc gọi lại thôi ạ. (Không phải em ngu mà do em tin chị tin 1 ca sĩ nổi tiếng trong việc từ thiện)", nguyên văn chia sẻ của tài khoản T.H.

Hiện tại, câu chuyện vẫn chưa được xác minh nhưng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN