Gần đây, Quan Hiểu ĐồngChâu Khiết Quỳnh vô tình đụng hàng khi chiếc váy của cả hai giống nhau như khuôn đúc. Hai vị tiểu hoa diện cùng một trang phục đã gây nên tranh luận trong cộng đồng mạng, họ bắt đầu so sánh xem ai đẹp hơn.

Nhiều ý kiến bày tỏ chê bai Quan Hiểu Đồng mặc chiếc váy này trông rất thô và già. Lần “đụng hàng” này, Châu Khiết Quỳnh tạm thời dành chiến thắng. Thế nhưng, fan Quan Hiểu Đồng “phản dame” giúp thần tượng khi vạch trần Châu Khiết Quỳnh dùng váy nhái.

‘Đụng hàng’ với Châu Khiết Quỳnh, Quan Hiểu Đồng châm biếm đối thủ xài hàng giả? ảnh 0

Quan Hiểu Đồng Quan Hiểu Đồng
Châu Khiết Quỳnh Châu Khiết Quỳnh

Có lẽ nhìn thấy phản ứng tiêu cực từ phía dân mạng, Quan Hiểu Đồng lập tức đăng bài nhằm ẩn ý đáp trả. So với những hình ảnh ở sân bay, thì trên tài khoản Weibo của nữ diễn viễn, cách tạo dáng của cô và góc máy khoe được những ưu điểm nổi trội của bản thân. Đôi chân dài thon thả cùng với làn da trắng sáng, trông “bạn gái của Lộc Hàm” vô cùng cá tính và gợi cảm.

‘Đụng hàng’ với Châu Khiết Quỳnh, Quan Hiểu Đồng châm biếm đối thủ xài hàng giả? ảnh 3

‘Đụng hàng’ với Châu Khiết Quỳnh, Quan Hiểu Đồng châm biếm đối thủ xài hàng giả? ảnh 4

Ngay lập tức, dân mạng “xoay chiều” thi nhau khen ngợi hết lời dưới bài đăng của Quan Hiểu Đồng. Trong những bức ảnh này, cô còn khéo léo khoe chiếc túi xách ngoại đắt tiền. Nhiều dân mạng suy đoán động thái này của nữ diễn viên nhằm mỉa mai, ám chỉ Châu Khiết Quỳnh không đủ tiền để mua hàng chính hãng. Bởi vì”bạn gái tin đồn” của thiếu gia Vương Tư Thông không chỉ một lần bị dân mạng vạch trần xài hàng giả.

‘Đụng hàng’ với Châu Khiết Quỳnh, Quan Hiểu Đồng châm biếm đối thủ xài hàng giả? ảnh 5‘Đụng hàng’ với Châu Khiết Quỳnh, Quan Hiểu Đồng châm biếm đối thủ xài hàng giả? ảnh 6

Trên thực tế, dù cả hai trong cùng một chiếc váy thì mỗi người có một nét riêng biệt, đặc sắc khác nhau. Đối với những ý kiến suy đoán Quan Hiểu Đồng châm biếm Châu Khiết Quỳnh thì lại không có cơ sở nào để khẳng định. Bởi vì nữ diễn viên được mệnh danh là “em gái quốc dân” trước đó cũng toàn dùng những sản phẩm hàng hiệu, đắt tiền. Dẫu vậy, nếu quả thực Quan Hiểu Đồng muốn ám chỉ chuyện đối thủ xài hàng fake thì quả thật cao tay.

‘Đụng hàng’ với Châu Khiết Quỳnh, Quan Hiểu Đồng châm biếm đối thủ xài hàng giả? ảnh 7