Giải Trí

Quân A.P 'muốn tiền đình' khi nhận hoá đơn gửi xe 22 triệu

Minh Anh
Chia sẻ

Những chia sẻ mới đây của Quân A.P khiến netizen vừa thương vừa buồn cười vì độ dí dỏm của anh chàng.

Mới đây, Quân A.P vừa chia sẻ câu chuyện "khá đắng chát" của bản thân, nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Theo đó, vì tình hình dịch bệnh, anh chàng bị mắc kẹt trong một thời gian dài, buộc phải gửi xe hơi ở khu vực sân bay TP HCM tới tận... 5 tháng. Kéo theo đó, khi nhận lại xe, Quân A.P phải chi trả khoản phí khá khủng là 22.380.000 đồng.

Chiếc xe được gửi tại khu vực sân bay TP.HCM trong 5 tháng

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải hình ảnh nhận xe và biên lai, không khỏi "nghẹn ngào": "Gặp lại em vợ xinh. Lúc xa nhau cứ nghĩ chỉ 1-2 tuần chứ ai ngờ bẵng một cái 5 tháng trôi qua" 

Quân A.P "nghẹn ngào" tâm sự

Anh chàng cũng không quên chia sẻ cảm giác "đắng chát" khi phải chi trả khoản phí gửi xe bất đắc dĩ này.

Khoản phí 22.380.000 đồng cho 5 tháng đậu xe
Quân A.P dí dỏm chia sẻ cảm giác "đắng ngắt" cùng bạn bè

Được biết, trước Quân A.P,  Jun Vũ cũng từng gặp trường hợp khóc ròng tương tự. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nữ diễn viên không thể trở lại TP.HCM để lấy xe hơi gửi ở khu vực sân bay. Kết cục, cô nàng phải thanh toán hoá đơn lên tới 15.180.000 đồng cho hơn 3 tháng gửi xe bất đắc dĩ.

Nữ diễn viên Jun Vũ cũng từng gặp phải trường hợp tương tự Quân A.P

Quân A.P tên thật là Phạm Anh Quân, anh chàng sinh năm 1997 tại Hà Nội. Nam ca sĩ xuất thân trong gia đình có bố là công chức, mẹ kinh doanh và ông bà đều làm nghề giáo nên không ai ủng hộ anh theo đuổi nghệ thuật. Tuy nhiên, sau hiệu ứng từ bản cover "Đừng ai nhắc về anh ấy", anh chàng nổi lên như một hiện tượng và bắt đầu được gia đình tin tưởng

Một số ca khúc nổi bật của Quân A.P được khán giả yêu thích như: Bông hoa đẹp nhất, Ai là người thương em, Lời xin lỗi vụng về.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN