Giải trí

Quân A.P: 'The Heroes là nơi tôi khai phá bản thân mình'

Team TV Show
Chia sẻ

Saostar - Những tưởng sẽ là khó khăn khi bắt đầu một con đường quá khác biệt nhưng với Quân A.P, đây lại là một cơ hội lớn để khai phá tiềm năng bản thân.

Thông tin Quân A.P tham gia The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 ngay từ khi công bố đã khiến không ít khán giả bất ngờ vì chàng trai này trước nay chỉ chuyên "trị" ballad. Bước vào sân chơi lớn này, nam ca sĩ không chỉ phải thay đổi hình ảnh, âm nhạc mà còn phải trang bị nhiều kỹ năng mới mẻ.

Những tưởng sẽ là khó khăn khi bắt đầu một con đường quá khác biệt nhưng với Quân A.P đây lại là một cơ hội lớn để khai phá tiềm năng bản thân. Anh khẳng định sẽ mang đến một Quân A.P mà khán giả chưa từng thấy trước đây - một "ẩn số" tưởng quen mà lạ, hứa hẹn tạo nên "cơn địa chấn" tại sân khấu The Heroes!

Quân A.P: 'The Heroes là nơi tôi khai phá bản thân mình' Ảnh 1

- Cơ duyên nào đã đưa Quân A.P và DSmall đến với nhau?

Quân A.P: Quân biết anh DSmall qua anh stylist riêng của mình. Trước đó Quân cũng được nghe nhạc anh rồi. Khi cả hai gặp nhau, nhận thấy anh DSmall là người biết lắng nghe nên Quân nghĩ anh em có thể chia sẻ và bàn bạc được với nhau nhiều thứ về âm nhạc.

- DSmall cảm nhận thế nào về Quân A.P trong quá trình cộng tác?

DSmall: Tuy chỉ mới tiếp xúc thôi nhưng Dsmall cảm nhận Quân là một người em rất ngoan, có ý chí phấn đấu. Mặc dù định hướng team 528 Hz đang theo đuổi trước mắt rất mới nhưng cả hai cực kỳ quyết tâm.

Quân A.P: 'The Heroes là nơi tôi khai phá bản thân mình' Ảnh 2

- Là một người chuyên "trị" ballad, Quân A.P gặp những khó khăn gì khi tham gia The Heroes? Lý do nào đã thúc đẩy bạn quyết định có một sự "lột xác" ngoạn mục như vậy?

Quân nghĩ chương trình này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, bắt buộc tôi phải học hỏi và thích nghi. Đó cũng chính là lý do Quân quyết định tham gia để thay đổi bản thân trở nên đa màu sắc hơn. Nghệ sĩ phải không ngừng lao động để khám phá những kỹ năng mới của mình. Quân tin chương trình The Heroes sẽ là cơ hội tuyệt vời để khai phá những điều còn ẩn sâu bên trong mình.

- Quân A.P mong đợi điều gì từ The Heroes?

Tham gia vào một chương trình bên cạnh những nghệ sĩ có tầm với Quân là một động lực rất lớn. Bản thân tôi trước nay chưa từng cọ xát mình trong một môi trường có tính đối đầu cao nên đây sẽ là cơ hội vừa để tôi chứng tỏ bản thân, vừa để trưởng thành hơn qua việc học hỏi nhiều thứ trong cuộc thi này.

Quân A.P: 'The Heroes là nơi tôi khai phá bản thân mình' Ảnh 3

- Team 528 Hz có thể chia sẻ thêm về định hướng về phong cách âm nhạc và hình ảnh của các bạn tại cuộc thi năm nay?

Quân A.P: Từ trước đến nay mọi người vẫn biết đến Quân A.P chuyên hát ballad và những ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm đôi khi hơi buồn một chút. Trên sân khấu The Heroes, tôi nghĩ sẽ cần sự náo nhiệt và mình phải mang thật nhiều năng lượng mới truyền cảm hứng cho khán giả được. Nhất định Quân sẽ khám phá tất cả những điều mới mẻ nhất của bản thân, ưu tiên những sự trải nghiệm mới. Có thể sẽ chưa được tốt và hoàn chỉnh nhưng đây sẽ là một phiên bản của Quân A.P mà mọi người chưa bao giờ thấy.

- Tinh thần học hỏi và không ngừng làm mới bản thân rất tốt nhưng con đường mà bạn sắp đi lại nhiều khác biệt với Quân A.P trước đây. Có bao giờ bạn trăn trở về việc lạc hướng khỏi hình ảnh quen thuộc với khán giả?

Quân sẽ tìm cho mình một hướng đi mới để mở rộng hơn khả năng của bản thân cũng như con đường tương lai. Ballad như máu chảy trong người Quân rồi, tôi sẽ không bao giờ bỏ quên đâu. Chỉ là thêm một hướng đi mới với The Heroes chứ không kết thúc con đường cũ của mình.

Quân A.P: 'The Heroes là nơi tôi khai phá bản thân mình' Ảnh 4

- Hình tượng team 528 Hz mang đến The Heroes và ý nghĩa phía sau là gì?

DSmall: Đó là hình tượng nhà khoa học nghiên cứu về vắc-xin và bác sĩ. Thời gian vừa qua như mọi người đã biết dịch bệnh Covid - 19 khiến cho cả thế giới lao đao. Đội ngũ y bác sĩ và các nhà khoa học chính là những anh hùng ngoài đời thực. Quân A.P và DSmall quyết định chọn lựa hình tượng mang tính chân thật nhất.

- Điều gì khó khăn nhất với Quân A.P khi tham gia The Heroes?

Khó khăn nhất là những buổi đầu đi học nhảy vì từ trước đến nay Quân chưa tiếp xúc nhiều với vũ đạo nên người khá cứng. Tuy nhiên tôi nghĩ đây không phải một thử thách quá lớn, bản thân hoàn toàn có thể vượt qua được.

- DSmall nhận xét thế nào về sự thay đổi của Quân A.P?

Quân nỗ lực rất nhiều để thay đổi từ hình tượng nhẹ nhàng sang hoạt động nhiều và biểu đạt những năng lượng tích cực đến khán giả. Tôi cảm thấy rất thương Quân. Hai anh em nhất định sẽ nỗ lực hết mình tại The Heroes.

Quân A.P: 'The Heroes là nơi tôi khai phá bản thân mình' Ảnh 5

- Bạn gặp khó khăn về vũ đạo, phải thay đổi cách hát để phù hợp dòng nhạc mới, còn bản phối thì sao, có khiến bạn gặp nhiều trở ngại?

Vẫn sẽ thay đổi để phù hợp với chương trình nhưng chắc chắn không để mất "chất" Quân A.P và khiến mọi người lạ lẫm.

- Cảm giác đầu tiên của Quân A.P khi nghe bản phối từ DSmall là gì?

Quân khá bất ngờ. Tôi phải tập lại những ca khúc đó theo một phong cách hoàn toàn mới. Tuy rằng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ nhưng Quân được hướng dẫn về chuyên môn rất bài bản nên bản thân tôi cũng tự tin hơn nhiều.

Quân A.P: 'The Heroes là nơi tôi khai phá bản thân mình' Ảnh 6

- Là một trong những gương mặt được khán giả yêu thích nhất hiện nay, khi tham gia The Heroes Quân A.P có đặt nặng câu chuyện thành tích?

Chắc hẳn ai đi thi cũng mong muốn mình chiến thắng nhưng bản thân Quân không đặt quá nhiều áp lực, vì như vậy chỉ khiến bản thân căng thẳng hơn thôi. Đương nhiên tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để đi sâu nhất có thể nhưng quan trọng nhất vẫn là mỗi lần xuất hiện đều sẽ biểu hiện thật tốt.

- Cám ơn Quân A.P và DSmall, chúc hai bạn sẽ có một hành trình rực rỡ tại The Heroes!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Bài viết

Team TV Show

Thiết kế

Tuấn Lê

Chia sẻ