TV Show

Quá chán ngán thực tại? Hãy xem 7 show thực tế này trên Netflix

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Bài viết tổng hợp 7 chương trình truyền hình thực tế trên Netflix giúp người xem thoát khỏi thế giới mệt mỏi

Với tình hình thế giới hiện tại khiến nhiều người quá mệt mỏi, đặc biệt là trong khoảng thời gian dịch bệnh bùng phát, Netflix đã có những giải pháp tuyệt vời để giúp cho những người dùng của họ. Hàng loạt các chương trình truyền hình thực tế đã được công chiếu trên kênh truyền hình trực tuyến này để khán giả có thể thoát khỏi thế giới hiện tại.

1. Love Is Blind

Nếu bạn nghĩ rằng mình đã trải nghiệm, hoặc ít nhất là nghe qua, nhiều nốt thăng trầm, những tình cảnh trớ trêu trong tình yêu, thì Love Is Blind chính là chương trình dành cho bạn. Chương trình hẹn hò tốc độ này đã gây bão trên Netflix, khi xoay quanh khái niệm yêu mà không cần đến yếu tố ngoại hình. Love Is Blind giúp những người tham gia cưới nhau mà thậm chí chưa bao giờ gặp mặt. Điên rồ hơn cả là họ sẽ có vài tuần để có thể thân thiết với nhau hơn, trước khi một đám cưới với sự có mặt của cả 2 họ diễn ra. 

Chương trình truyền hình trực tuyến này thật sự đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới về tình yêu.

2. The Circle

Nếu mạng xã hội ngày nay vẫn chưa đủ mệt mỏi đối với bạn, thì hãy biến nó thành một trò chơi, với phần thưởng là 100 ngàn đô. Trong chương trình The Circle, các thí sinh sẽ được ở trong một căn hộ riêng, và họ chỉ có thể giao tiếp với các thí sinh khác qua một ứng dụng xã hội. 

Mỗi người sẽ được chính các thí sinh khác bầu chọn xem ai là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với tập thể. Ai là người có thể đến vòng cuối cùng sẽ thành trọn giải thưởng trên, còn những ai không có tiếng nói, tất nhiên là sẽ bị loại.

3. Queer Eye

Đây là chương trình được đánh giá bởi 5 chuyên gia là người của cộng đồng LGBTQ+, bao gồm một nhà thiết kế nội thất, một nhà tạo mẫu tóc, một nhà thiết kế thời trang, một chuyên gia văn hóa và một người sành ăn. Họ sẽ là những người đưa ra phong cách sống cho những người khác trên khắp đất nước. 

Thông qua những câu chuyện các nhân của những người tham gia, hàng loạt các khía cạnh khác nhau sẽ được khai thác trên màn ảnh nhỏ, khiến người xem thật sự phải cảm động.

4. Next in Fashion

Nếu bạn là một tín đồ thời trang và là một fan của Project Runaway, thì hãy chắc rằng mình không bỏ qua chương trình truyền hình thực tế này. 

Các thí sinh sẽ được chia theo cặp, và thi đấu với nhau để tìm ra ai là người với vẻ ngoài ấn tượng nhất. Mỗi tuần, họ sẽ phải làm một bài "kiểm tra" và được đánh giá bởi một hội đồng thẩm định về thời trang. 

5. The Great British Bake-Off

Trước khi chương trình truyền hình thực tế này được ra mắt, các chẳng ai nghĩ rằng việc nướng bánh có thể trở thành một cuộc thi vô cùng khốc liệt. Chương trình là cuộc thi của một nhóm các thợ làm bánh nghiệp dư tại Anh, và họ sẽ phải cố gắng gây ấn tượng với ban giám khảo bằng những món bánh đẹp đẽ, độc đáo nhất.

Thêm vào đó, sự tương tác giữa các thí sinh cũng sẽ là thứ khiến người xem phải mê mệt.

6. Dating Around

Nếu như bạn là người dị ứng với những câu thả tính sến rện của các cặp đôi trong ngày hẹn hò đầu tiên, thì thôi hãy bỏ qua chương trình này. Nhưng nếu bạn muốn có một cuộc sống "ẩn thân", luôn muốn rình mò câu chuyện của người khác để hít và hít thật nhiều drama, thì hãy thêm Dating Around vào danh sách của mình ngay và luôn. 

Chương trình truyền hình thực tế này xoay quanh một người chơi chính. Họ sẽ có cơ hội để hẹn hò với 4 người khác nhau, sau đó chọn là một người mà bản thân cảm thấy hứng thú nhất để đến với buổi hẹn thứ 2, và đương nhiên là từ chối 3 người còn lại. Công bằng mà nói thì đây không phải là một chương trình mang tính "giáo dục" mà các bậc phụ huynh muốn con em họ dành thời gian dán mắt vào màn hình để theo dõi, nhưng nếu bỏ thời gian đầu tư vào Dating Around, có khả năng người xem sẽ hiểu được lý do vì sao quẹt Tinder suốt ngày mà chẳng "match" được ai.

7. Terrace House

Đây là chương trình truyền hình thực tế của Nhật, xoay quanh cuộc sống của 6 người khác nhau, bao gồm 3 nam, 3 nữ. Họ là những người thuộc các tầng lớp khác nhau, có nghề nghiệp, hoàn cảnh cũng hoàn toàn khác nhau. Thời gian tham gia chương trình sẽ là lúc họ được sống dưới cùng một mái nhà và được trao cơ hội tìm hiểu, hẹn hò với nhau. 

Điều thú vị trong chương trình này chính là việc các thành viên của nhà chung được phép mang tính chất công việc vào khoảng thời gian mà họ ở đó. Và hàng loạt các drama bắt đầu xuất hiện khi họ cố gắng mang một chút lãng mạn đến với cuộc sống bình dị, nhàm chán của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

BÌNH LUẬN