Mới đây, người mẫu – diễn viên Lan Khuê chia sẻ đoạn video tiết mục trình diễn tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 trên trang cá nhân cùng những dòng chia sẻ đầu năm mới khiến các fan thích thú. Hóa ra, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013 vốn có niềm đam mê với nhảy múa và đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để trở thành một trong những ứng viên tranh giải “Nữ hoàng Dance Sport 2015”. Tuy vậy, cô nàng đã cân nhắc và đưa ra lựa chọn tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa khôi áo dài dẫn đến hàng loạt bước ngoặt quan trọng.

Màn trình diễn khách mời của Lan Khuê tại Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Lan Khuê tiết lộ, sau khi có tiết mục khách mời trong đêm Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2014, cô nàng đã quyết tâm tham gia mùa giải kế tiếp và mất 1 năm chuẩn bị. Tuy vậy, Top 11 Miss World 2015 quyết định rẽ hướng ở phút 89 vì một cơ hội khác mở ra với cuộc thi nhan sắc Hoa khôi Áo dài 2014.

Lan Khuê bất ngờ chia sẻ về cơ hội tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015. Lan Khuê bất ngờ chia sẻ về cơ hội tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Quá bất ngờ: Lan Khuê suýt không được thi Miss World vì quyết tâm tham gia show thực tế hấp dẫn này! ảnh 1

Lan Khuê còn chia sẻ cô đã bật khóc sau khi quyết định từ bỏ con đường mình đã chọn với tất cả tâm huyết để thử sức mình với một sân chơi mới: “Sau đêm đó là gần 1 năm mình chuẩn bị để tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015. Năm đó, mình quyết tâm cao độ lắm. Nhưng đùng cái, mọi kế hoạch thay đổi khi mình chọn tham gia Hoa Khôi Áo Dài. Lúc đó mình tiếc đến nỗi khi gọi thông báo sẽ không tham gia mà khóc luôn. Đúng là số phận. Một quyết định mà khi đó mình không bao giờ nghĩ sẽ trở thành ngã rẽ lớn trong cuộc sống của mình”.

Quá bất ngờ: Lan Khuê suýt không được thi Miss World vì quyết tâm tham gia show thực tế hấp dẫn này! ảnh 2

Quá bất ngờ: Lan Khuê suýt không được thi Miss World vì quyết tâm tham gia show thực tế hấp dẫn này! ảnh 3Lan Khuê tham gia và trở thành ứng viên sáng giá nhất của Hoa khôi Áo dài ngay từ những tập đầu tiên. Liên tục được đánh giá cao qua nhiều đêm trình diễn, cô nàng giành giải cao nhất và nắm trong tay cơ hội đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới – Miss World 2015. Nhờ sự bình chọn nhiệt tình của khán giả, Lan Khuê giành giải People’s Choice, góp mặt trong Top 11 chung cuộc và vẫn đang giữ kỷ lục thành tích của nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc Miss World.

Quá bất ngờ: Lan Khuê suýt không được thi Miss World vì quyết tâm tham gia show thực tế hấp dẫn này! ảnh 4Dù vậy, Lan Khuê vẫn giữ niềm đam mê với vũ đạo và có không ít Dance Video thu hút các fan. Hoa khôi áo dài đã mang đến cho Lan Khuê nhiều cơ hội nhưng biết đâu khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, cô nàng cũng đạt được thành tựu đáng nể và thành công ở một hướng đi hoàn toàn khác biệt?

Quá bất ngờ: Lan Khuê suýt không được thi Miss World vì quyết tâm tham gia show thực tế hấp dẫn này! ảnh 5

Lan Khuê cover vũ đạo của Trouble Maker.