Trong tập 9 của Produce X 101 đài Mnet được phát sóng vào tối qua (28/06), top 30 thực tập sinh sống sót phải tiếp tục cuộc chiến tranh vị trí trong bảng xếp hạng. Được biết, 5 bài hát chủ đề mới chia cho 5 nhóm và mỗi đội chỉ cần có 6 thực tập sinh. Như vậy, đội hình có sự thay đổi lớn và nhanh chóng điều chỉnh kịp thời. Những nhóm dư sẽ tiến hành bầu chọn bí mật, những ai không ở top 6 sẽ rời đến nhóm khác.

Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 0

Kết quả, không ít thực tập sinh buộc phải rời đi, đáng chú ý nhất là Kim Min Kyu ở đội Pretty Girl. Trong khi Ham Won Jin và Song Hyung Jun đứng đầu, chàng thực tập sinh này bất ngờ xếp cuối. Sau hai lần di chuyển, Kim Min Kyu cũng trở thành thành viên của nhóm Monday to Sunday.

Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 1Trước các thực tập sinh khác, cậu luôn tỏ ra mình ổn. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với riêng, Kim Min Kyu trải lòng: “Em đã tự tin rằng mình có thể làm điều đó trong team 'Pretty Girl', nhưng hóa ra em đã bị nhầm lẫn với sự tự tin đó.

Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 2

Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 3Em thực sự khó khăn và mệt mỏi. Em cũng đã rất cố gắng trong lần này, nhưng kết quả đáp lại, em nghĩ nó không liên quan gì đến nỗ lực mình bỏ ra. Bây giờ em đã có thể làm tốt nhưng em thực sự rất buồn. Chăm chỉ không có tác dụng sao?” - Kim Min Kyu rưng rưng nước mắt.

Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 4

Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 5

Nam Do Hyun hỏi: “Anh không sao chứ? Anh nên ăn cơm rồi còn nghỉ ngơi”. Min Kyu: “Anh không có thời gian để ăn nữa”. Lúc này, cậu ấy dành rất nhiều thời gian để luyện tập vũ đạo cho nhóm mới. Kim Min Kyu tâm sự: “Em không nghĩ sẽ có thể cho khán giả thấy em luôn làm việc chăm chỉ như thế này. Thực sự em muốn làm tốt”.

Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 6

Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 7

Nhận thấy Kim Min Kyu đang ở trạng thái thất vọng, suy sụp tinh thần. Huấn luyện viên Lee Seok Hoon khuyên: “Min Kyu à, vẫn có rất nhiều người yêu mến em. Em là một đứa trẻ hạnh phúc lắm đấy. Em cứ nghĩ mình sẽ không làm được thì không được đâu”.  

Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 8Produce X 101 tập 9: Kim Min Kyu bị loại khỏi nhóm Pretty Girl, tinh thần suy sụp ảnh 9

Đoạn clip của Kim Min Kyu.