Theo CJ ENM vào ngày 18/06, chương trình truyền hình Produce X 101 đài Mnet tiếp tục chuỗi ngày thành công khi duy trì xếp hạng ở vị trí cao nhất trong 7 tuần liên tiếp. Ở tuần 2 tháng 6 (từ ngày 10 đến 16/06), chương trình đã mang về 281,6 điểm chỉ số ảnh hưởng tại Hàn Quốc.

Produce X 101 đập tan tin đồn flop sấp mặt: Đứng nhất 7 tuần liền, bỏ xa phim của Song Joong Ki và Han Ji Min ảnh 0

Được biết, Producer X 101 ra mắt vào ngày 03/05, là một chương trình giải trí có tỷ suất người xem cao, thu hút sự chú ý từ khán giả toàn cầu. Nó đã cho thấy sức mạnh của mình trong 7 tuần kể từ tuần đầu tiên của tháng Năm cho đến nay. Chỉ số ảnh hưởng đã tăng 17,5 điểm so với 264,1 điểm tại khu vực Jeonju.

Produce X 101. Produce X 101.
Đứng ở vị trí thứ 2 thuộc về drama mới của “ảnh hậu” Im Soo Jung - “Tìm kiếm: WWW “đài tvN. Bộ phim được phát sóng lần đầu vào ngày 05/06. Trong tuần trước, bộ phim nhanh chóng đứng ở hạng 4, cho thấy sức ảnh hưởng đang gờm. Được biết, đây là drama thứ 3 của nữ diễn viên sau 18 năm debut. Đứng ở vị trí thứ 2 thuộc về drama mới của “ảnh hậu” Im Soo Jung - “Tìm kiếm: WWW “đài tvN. Bộ phim được phát sóng lần đầu vào ngày 05/06. Trong tuần trước, bộ phim nhanh chóng đứng ở hạng 4, cho thấy sức ảnh hưởng đang gờm. Được biết, đây là drama thứ 3 của nữ diễn viên sau 18 năm debut.
Tiếp đến, chương trình giải trí đài MBC, “I Live Alone” đã mang về 242,0 điểm và đứng hạng 3. Tiếp đến, chương trình giải trí đài MBC, “I Live Alone” đã mang về 242,0 điểm và đứng hạng 3.
Phim truyền hình dã sử bom tấn “Niên sử ký Arthdal” đài tvN với sự tham gia của Song Joong Ki, Jang Dong xếp hạng 4 với 234,9 điểm, nó đã giảm đi một bậc so với tuần trước. Phim truyền hình dã sử bom tấn “Niên sử ký Arthdal” đài tvN với sự tham gia của Song Joong Ki, Jang Dong xếp hạng 4 với 234,9 điểm, nó đã giảm đi một bậc so với tuần trước.
Chương trình Radio Star đài MBC nhận được 222 điểm, đứng hạng 5. Chương trình Radio Star đài MBC nhận được 222 điểm, đứng hạng 5.
Hạng 6 thuộc về show giải trí “Nhà hàng Kang” đài tvN. Hạng 6 thuộc về show giải trí “Nhà hàng Kang” đài tvN.
Phim hình sự kinh dị ăn khách “Voice 3” đài OCN của Lee Jin Wook thu hút được sự quan tâm và đang đứng ở vị trí thứ 7. Đây được xem là dự án hình sự hot nhất xứ Kim Chi. Phim hình sự kinh dị ăn khách “Voice 3” đài OCN của Lee Jin Wook thu hút được sự quan tâm và đang đứng ở vị trí thứ 7. Đây được xem là dự án hình sự hot nhất xứ Kim Chi.
Hạng 8 thuộc về melodrama “Đêm xuân” đài MBC của Han Ji Min và Jung Hae In. Hạng 8 thuộc về melodrama “Đêm xuân” đài MBC của Han Ji Min và Jung Hae In.