Vào sáng ngày 22/07, công ty quản lý TOP Media của chàng thực tập sinh tài năng Produce X 101Lee Jin Hyuk, đã đưa ra một tuyên bố chính thức liên quan đến các kế hoạch tương lai của anh. Họ tiết lộ rằng nam ca sĩ sẽ thay đổi nghệ danh trước đó là Wei khi còn hoạt động trong UP10TION, để quảng bá với tên thật của mình là Lee Jin Hyuk. Mặt khác, anh ấy cũng đã ra mắt một tài khoản Instagram cá nhân đầu tiên.

Lee Jin Hyuk. Lee Jin Hyuk.

Xem thêm: ‘Produce X 101’: Diễn viên Kim Mi Sun mất ngủ khi Lee Jin Hyuk bị loại, công ty quản lý phản hồi về việc BY9 ra mắt

Dưới đây là bản thông báo đầy đủ của công ty quản lý:

“Xin chào các bạn.

Chúng tôi là TOP Media đây ạ.

Đầu tiên, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với tình yêu của người hâm mộ đã dành cho Lee Jin Hyuk và chúng tôi muốn chia sẻ một số tin tức liên quan.

Cậu ấy đã quyết định sẽ thay đổi nghệ danh của mình để quảng bá với tên thật là Lee Jin Hyuk. Ngoài ra, cậu ấy cũng sẽ tương tác với người hâm mộ, chia sẻ nhiều tin tức khác nhau thông qua tài khoản Instagram bên dưới.

Produce X 101: Lee Jin Hyuk ra mắt tài khoản Instagram, đổi nghệ danh và kế hoạch tương lai ảnh 1

https://www.instagram.com/ljh_babysun/

Chúng tôi sẽ xem xét nhiều ý kiến ​​do người hâm mộ gửi tới và sẽ hỗ trợ Lee Jin Hyuk để cậu ấy có thể quảng bá tích cực trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến sự quan tâm và tình yêu to lớn của các bạn”.

Produce X 101: Lee Jin Hyuk ra mắt tài khoản Instagram, đổi nghệ danh và kế hoạch tương lai ảnh 2

Bên cạnh đó, Lee Jin Hyuk đã cập nhật một bức ảnh selfi cho bài đăng Instagram đầu tiên của mình với chú thích: “Xin chào các bạn, mình là Lee Jin Hyuk đây ạ”. Các hashtag của anh ấy bao gồm #TOP Media, #Lee Jin Hyuk và #bé mặt trời”.

Produce X 101: Lee Jin Hyuk ra mắt tài khoản Instagram, đổi nghệ danh và kế hoạch tương lai ảnh 3

Cùng theo dõi và ủng hộ các hoạt động sắp tới của cậu ấy nhé!